10 dấu hiệu linh hồn bạn đã được đầu thai rất nhiều lần trước đây

Đức Phật đã dạy các đệ tử về tái sinh hoặc luân hồi – niềm tin rằng linh hồn được sinh ra rất nhiều lần vào nhiều cơ thể mới hoặc nhiều dạng sống mới, đi trên một con đường vô tận để trả nợ “nghiệp” từ các kiếp trước, và cuối cùng đạt được đến giác ngộ hoàn toàn khi mà không còn cần đến thêm bất cứ kiếp người nào khác nữa. Những người tin tưởng vào luân hồi hiểu nó như quá trình trưởng thành của năng lượng linh hồn.

Sau đây là 10 dấu hiệu linh hồn bạn đã được đầu thai rất nhiều lần!

1. Bạn có những giấc mơ lặp đi lặp lại

Giấc mơ là sự phản chiếu của tâm trí vô thức. Những giấc mơ lặp đi lặp lại có thể là phản ánh của những kinh nghiệm trong quá khứ. Nhiều người khẳng định đã trải qua những sự kiện nhất định, gặp những người nhất định hoặc đi đến những nơi xa lạ trong những giấc mơ nhưng lại cảm thấy rất quen thuộc và dễ nhận ra.

2. Bạn có những kí ức kì lạ

Những kí ức kì lạ có thể là sản phẩm của trí tưởng tượng nhưng chúng cũng có thể là bằng chứng của tiền kiếp. Nhớ chi tiết một điều chưa từng xảy ra với bạn trong cuộc sống có thể là kí ức từ kiếp trước.

3. Bạn có linh tính

Linh tính xảy ra đối với hầu hết mọi người nhưng xảy ra liên tục có thể là dấu hiệu của sự đầu thai trước đó. Các mùi vị, âm thanh, quang cảnh dường như rất quen thuộc và gợi nhớ về một địa điểm và thời gian khác.

4. Bạn là người có khả năng thấu hiểu

Những người có khả năng thấu hiểu hấp thụ cảm xúc của người khác. Họ rất hòa hợp với cảm xúc. Là một người có khả năng thấu hiểu có thể là dấu hiệu linh hồn bạn đã trải qua rất nhiều lần đầu thai trước đó, và bạn đã từng trải nghiệm qua rất nhiều cảm xúc mà giờ đây bạn trở nên đặc biệt nhạy cảm với chúng.

5. Bạn có khả năng biết trước sự việc

Sự nhận biết trước sự việc được coi như tầm nhìn tương lai hay tầm nhìn thứ hai. Đó là khả năng nắm bắt thông tin về các sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai. Nó có thể được trải nghiệm qua thị giác, sự cảm nhận thể chất và các giấc mơ.

6. Bạn có khả năng nhìn được quá khứ

Đây là khả năng khi bạn có thể nắm bắt được thông tin về các sự kiện quá khứ mà không hề có sẵn. Các sự kiện có thể từ chính cuộc sống riêng của bạn hoặc đôi khi là từ quá khứ xa xôi. Việc nhìn được quá khứ rất khó để chứng minh, nhưng đối với những người đã từng trải qua, nó có thể là dấu hiệu của việc đầu thai.

7. Bạn có một tâm hồn già nua

Cảm thấy linh hồn mình già hơn tuổi thật cũng có thể là dấu hiệu của việc luân hồi. Bạn đã mang theo kiến thức và kinh nghiệm từ tiền kiếp vào cuộc sống hiện tại của mình.

8. Bạn có trực giác mạnh mẽ

Trực giác là khả năng cân bằng tâm trí có ý thức và tâm trí vô thức, để khai thác sâu hơn vào sự hiểu biết nền tảng và khả năng bẩm sinh. Những người có trực giác mạnh mẽ thường có sự trưởng thành trong tâm hồn – bằng chứng cho việc đã sống nhiều kiếp sống trước đó.

9. Bạn đặc biệt yêu thích nền văn hóa hoặc khoảng thời gian nào đó

Có sự thu hút đặc biệt và khó giải thích với một nền văn hóa hoặc khoảng thời gian nhất định nào đó trong quá khứ có thể là dấu hiệu hồi tưởng về cuộc sống quá khứ của bạn. Linh hồn bạn có thể vẫn còn lưu luyến môi trường cũ.

10. Bạn có những nỗi sợ hãi không thể lý giải

Một số kí ức và trải nghiệm nhất định có thể để lại dấu ấn trong tiền kiếp. Một số tin rằng những người đã từng được đầu thai vẫn có khả năng trải nghiệm tiếng vang của những chấn thương trong quá khứ qua những cảm giác sợ hãi không thể lý giải được.

Nguồn: David Wolfe

Comments

comments