Hội thảo chia sẻ về nghệ thuật múa Ấn Độ và Thiền quan sát hơi thở

Thông tin chi tiết chương trình “Hội thảo chia sẻ về nghệ thuật múa Ấn Độ và Thiền quan sát hơi thở”

  • Thời gian: 09:30 – 11:30 – Ngày 25/08/2018 (Thứ bảy) 
  • Địa Điểm : VMC – Phòng 213, Nhà B, số 03 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Vé tham dự : Miễn phí
  • Số lượng vé : Chỉ có 50 Suất tham dự đăng ký sớm
  • Đăng ký nhận vé tại form bên dưới
  • Đơn vị biểu diễn : PYDA và Nghệ sỹ múa Padma
  • Đơn vị tổ chức: Cộng đồng Thiền Việt Nam VMC

Giới thiệu về PYDA và nghệ sỹ múa Padma:
Nghệ sỹ Padma là một trong số những nghệ sỹ đặc sắc nhất có khả năng mô tả đặc thù của văn hóa Ấn Độ thông qua một hình thức toàn diện về tâm thức lành mạnh nhờ sự kết hợp của Thiền Kim Tự Tháp, Yoga và Múa Kunchipudi – Một loại hình múa cổ điển Ấn Độ.Nghệ sỹ Padma đã hoàn thành các khóa đào tạo kiến thức về múa cổ điển, và đang tiếp tục nghiên cứu cấp bậc tiến sỹ về khoa múa cổ điển Ấn Độ. Bên cạnh đó, cô là học trò ưu tú được chính Minh Sư Patriji (Người sáng lập Phong trào Khoa học Tâm thức Kim tự tháp – PSSM) dẫn dắt. Cô cũng là một chuyên gia Yoga được đào tạo chuyên nghiệp và trải qua nhiều năm thực hành thiền nghiêm ngặt. Kể từ đó, cô bắt đầu lan tỏa hoạt động cân bằng tâm thức thông qua Khiêu vũ kết hợp với các hoạt động văn hoá khác, và tập huấn cho mọi người về Yoga, Khiêu vũ và Thiền cho Sức khoẻ Toàn diện ở cả Trong nước và quốc tế.

Tại Việt Nam, chương trình múa cổ điển Ấn Độ và Yoga của PYDA do nghệ sỹ Padma sang lập đã được trình diễn nhiều lần tại TP Hồ Chí Minh và thu hút tới 500 người tham dự.
Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện, đem đến cho cộng đồng người Việt Nam cuộc sống lành mạnh, bình an, hạnh phúc, cân bằng Thân – Tâm – Trí, Chi hội phát triển Cộng đồng thiền Việt Nam phối hợp với PYDA các cộng đồng Thiền, Yoga, các trường học để tổ chức các buổi giao lưu miễn phí này.

Để biết thêm thông tin, liên hệ lại chúng tôi để được giải đáp

Đăng ký tại form bên dưới:

 

Comments

comments