Khám phá bí ẩn Kim Tự Tháp cùng Dr. Sam Osmanagic

Ngày 19/04/2019, Chi hội Phát triển Cộng đồng Thiền Việt Nam – VMC tổ chức chương trình “Khám phá bí ẩn Kim Tự Tháp cùng Dr. Sam Osmanagic”
Thông tin chương trình cụ thể như sau:
Thời gian: Từ 19h – 21h ngày 19/04/2019
Địa điểm: Đại học Đông Đô – Tầng 5, 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Link đăng ký: http://bit.ly/2uMbJIf
Hotline: Chị Khánh ‎0981956875/ Chị Thủy ‎0981956820
 
Tiến sĩ Sam Osmanagich sẽ trình bày nghiên cứu của mình về các kim tự tháp trên khắp thế giới và khám phá Kim tự tháp Bosnian mà giờ đã trở thành địa điểm khảo cổ tích cực nhất trên thế giới. Ông sẽ trình bày khía cạnh khảo cổ, khoa học, năng lượng, năng lượng kim tự tháp trong tâm linh và chữa lành.
Thế giới của quá khứ là thế giới của những kim tự tháp. Tác giả khảo sát hàng trăm kim tự tháp ở Trung Quốc, Mauritius, Quần đảo Canary, Bôlivia, Peru, Indonesia, Mexico, Ai Cập, Guatemala, Honduras, El Salvador, Belize, Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp, Sudan và Mỹ đưa ra kết luận ban đầu về nguồn gốc của chúng.

Chủ đề 2 – Hệ Thống kim tự tháp bị lãng quên ở Bosnia

Tiến sĩ Sam Osmanagich đã phát hiện ra hệ thống kim tự tháp đầu tiên trên đất châu Âu: Kim tự tháp bị bỏ quên của Bosnia. Sau 380.000 giờ đào bới khảo cổ trong giai đoạn 2005-2019, thí nghiệm mẫu, xác định niên đại bằng carbon và sáu hội thảo khoa học, khám phá này chứng minh rằng quan điểm của chúng ta về quá khứ xa xưa đã phải thay đổi. Kim tự tháp Bosnia là cấu trúc kim tự tháp lớn nhất và lâu đời nhất trên Hành tinh, với chất lượng tốt nhất và định hướng bên chính xác nhất đến các điểm chính. Bất chấp những trở ngại từ các cơ sở văn hóa, truyền thông và chính trị, dự án này đã phát triển trở thành địa điểm khảo cổ tích cực nhất trên thế giới.

Chủ đề 3 – Năng lượng kỳ lạ của hệ thống Kim Tự Tháp Bosnian

 Các nhà vật lý, các kỹ sư điện và âm thanh đã phát hiện và đo một số hiện tượng năng lượng nhân tạo trên đỉnh Kim tự tháp Bosnian: chùm điện từ 28 kHz, siêu âm, siêu âm và cộng hưởng Schuman có lợi là 7,83 Hz. Các bước tiên phong đã được thực hiện trong Khoa học Kim tự tháp giúp chúng ta tiến gần hơn đến việc giải mã mục đích thực sự của chúng và liên hệ với năng lượng miễn phí của nhà phát minh Tesla cũng như sự tồn tại của sóng vô hướng và khả năng giao tiếp liên hành tinh

Chủ đề 4 – Mê cung bí ẩn nằm dưới hệ thống Kim Tự Tháp Bosnia

 Mạng lưới đường hầm và phòng ngầm rộng lớn nhất đã được phát hiện tại Thung lũng Bosnian . Dưới bề mặt của Kim tự tháp 100 feet (30.5m). Đường hầm chạy cho hàng chục dặm. Sự vắng mặt của bức xạ vũ trụ và phóng xạ tự nhiên và nồng độ cao của các ion âm làm cho thế giới dưới lòng đất này cực kỳ có lợi cho sức khỏe của con người. Các thí nghiệm chứng minh rằng phức hợp này đã được sử dụng như một nơi để trẻ hóa và tự phục hồi.

Về Dr.Sam Osmanagich

Người phát hiện ra hệ thống kim tự tháp Bosnia và là điều tra viên chính của Dự án (từ 2005 đến nay). Luận văn tiến sỹ về kim tự tháp của người Maya tại Đại học Sarajevo, Bosnia-Herzegovina (2007). Giám đốc Trung tâm Khảo cổ học tại Đại học Mỹ ở Bosnia-Herzegovina, Người sáng lập “Công viên Khảo cổ học: Kim tự tháp Mặt Trời”, Sarajevo (2005 đến nay). Thành viên nước ngoài của Viện Khoa học Tự nhiên Nga, Moscow, Nga (2007) và Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Croatia tại Diaspora, Basel, Thụy Sĩ (2015). Tác giả của 16 cuốn sách về kim tự tháp trên khắp thế giới và các nền văn minh cổ đại, được dịch ra 17 ngôn ngữ (từ năm 1986 đến nay). Công dân danh dự đầu tiên của thị trấn Visoko (2006). Người đàn ông của năm, người nổi tiếng ở Bosnia-Herzegovina (2007).
 
Người nhận chứng nhận công nhận của Quốc hội Hoa Kỳ (2013) vì đã hỗ trợ liên tục trong việc thúc đẩy độc lập văn hóa và kinh tế cho những người mới đến Hoa Kỳ. Lần đầu tiên được vinh danh Giải thưởng Amelia B. Edwards cho “nghiên cứu xuất sắc và nâng cao kiến thức về kim tự tháp trên khắp thế giới”, Chicago, Hoa Kỳ (2016). Được trao giải “Kim cương trong khoa học kim tự tháp”, Bengaluru, Ấn Độ (2016) vì đã thực hiện công việc cơ bản đặc biệt xuất sắc trong việc tạo ra nhận thức cơ bản cho năng lượng năng lượng của Kim tự tháp.
Trang web chính thức: www.samosmanagich.com

Comments

comments