Kim tự tháp và bí ẩn “năng lượng nguồn”

Bây giờ chúng ta cùng làm sáng tỏ về kiến trúc được thiết lập dựa trên các nguyên tắc âm A (được trình bày bài trước) và một số chi tiết trong quan niệm xây dựng kim tự tháp.

Kim tự tháp và bí ẩn “năng lượng nguồn”
Kim tự tháp và bí ẩn “năng lượng nguồn”

Trong Kim tự tháp Khê-ốp có một căn phòng, được đa số các nhà Ai Cập học gọi nhầm là “buồng chôn cất Nữ hoàng”, nó có vị trí liên quan đến đỉnh của kim tự tháp, kết nối với tần số điều chỉnh. Nếu chúng ta lấy chiều cao của kim tự tháp làm đơn vị, và đo xuống một khoảng 0,882 – [0,441 х 2], tức hai lần tần số âm A (hay đúng hơn là cao hơn quãng tám), ta sẽ tìm thấy căn buồng ở chính xác điểm đó (hình. 1). Ta hãy nhớ lại rằng tai của một người trung bình, mà thực sự là toàn bộ cấu trúc của con người, kết hợp với tần số âm A, tạo thành một loại trường trái đất của tín hiệu chủ âm này, căn phòng trong kim tự tháp được đặt ở một vị trí hài hòa với tần số cộng hưởng của trường trái đất đó.

Nếu từ đó, ta chấp nhận rằng kim tự tháp hoạt động như một bộ cộng hưởng, thì ta có thể bắt đầu nghĩ về mục đích của kim tự tháp, nó là hình thức của một loại máy phát điện đặc biệt. Khi đó lý do mà các đặc tính cộng hưởng và hiện tượng năng lượng này xuất hiện tại các điểm khác nhau trong kim tự tháp trở nên thật rõ ràng.

Theo đó, cấu trúc kim tự tháp có thể được đặt là bộ điều chỉnh hiệu ứng cho con người.

Rõ ràng, kim tự tháp có chủ ý ảnh hưởng đến cấu trúc tâm lý và sinh lý của con người. Và không chỉ của một người, mà là một số lượng lớn. Sự điều chỉnh phẩm chất về tâm lý và thể chất của một người được ràng buộc với các tiêu chuẩn đạo đức của anh ta trong sự hài hòa, bởi đơn giản là không thể tách sự hài hòa khỏi nguyên tắc đạo đức được.

Vậy hiện nay các kim tự tháp có đang hoạt động không?

Các kim tự tháp luôn hoạt động. Chúng không thể không hoạt động. Tuy nhiên, có câu hỏi về sự kích hoạt của chúng. Các thời kỳ khi các kim tự tháp hoạt động và các cơ hội mà chúng có khả năng được kết nối với các quá trình năng lượng diễn ra trong vũ trụ. Bên cạnh việc chúng là các bộ cộng hưởng, các kim tự tháp đồng thời cũng là một loại ăng ten, một hệ thống mà thông qua nó năng lượng và thông tin truyền từ không gian này đến không gian khác. Điều này cho thấy kim tự tháp liên tục được dùng để xử lý vô số các nhiệm vụ.

Năng lượng nguồn – “Energy Source”

Trong nhiều thiên niên kỷ, những kim tự tháp vĩ đại cất giữ bí ẩn về một “căn phòng bí mật”, mà theo truyền thuyết, nó chứa không chỉ là một loại bí mật đặc biệt mà còn là một loại trí tuệ nào đó khiến bất cứ ai trên thế giới này tìm thấy được sẽ có được sức mạnh. Con người đã tìm kiếm trí tuệ đó trong nhiều thế kỷ. Họ đã tìm kiếm nó trong tảng đá hai bướu mà trên đó còn lại thân của kim tự tháp, tìm kiếm bên dưới kim tự tháp. Nhưng căn phòng không nằm ở nơi họ tìm kiếm, nó ở phần trên của kim tự tháp, tại một điểm được xác định theo tỷ lệ 0.118: 0.882 (Hình 1). Căn phòng đó chứa “Năng lượng nguồn” mà người Ai Cập cổ đại được thừa hưởng từ người Atlantis, những người đã đến miền Bắc Phi từ trước rất lâu thời kỳ hoàng kim của nền văn minh Ai Cập.

Năng lượng nguồn này có dạng một thiết bị hình trụ, mà bên trong nó là một tinh thể đặc biệt có cấu trúc dạng lưới gần với các tham số của tinh thể thạch anh. Hầu như tất cả các hiện tượng đáng kinh ngạc nhất được quan sát thấy trong và xung quanh kim tự tháp đều được kết nối với sự hiện diện của thiết bị này. Sự khôn ngoan của việc tạo ra và sử dụng “Nguồn Năng lượng” nằm ở khả năng ảnh hưởng đến cấu trúc thời gian và không gian trong vùng lân cận của kim tự tháp. Bản thân “Nguồn Năng lượng” đã được thiết kế để vận hành trên nguyên tắc liên kết với lõi tạo xung năng lượng của trái đất.

Thạch anh có lịch sử xa xưa hơn so với kim cương và các loại đá quý khác. Nền văn minh huyền thoại của Atlantis đã nhận thức được sức mạnh tiềm ẩn và năng lượng khổng lồ của thạch anh pha lê. Truyền thuyết và niềm tin phổ biến về thạch anh tồn tại ở Tây Tạng cho chúng ta biết về việc sử dụng rộng rãi tinh thể đá (thạch anh trong suốt) ở Atlantis, từ chữa bệnh đến giao tiếp thần giao cách cảm và khai thác năng lượng của Vũ trụ. Những truyền thuyết nói về người Atlantis có những kim tự tháp khổng lồ, những kho dự trữ năng lượng khổng lồ. Đỉnh của nhiều kim tự tháp được đặt vương miện bằng các tinh thể thạch anh lớn. Phần lớn kiến thức của người Atlantic đã bị thất truyền, nhưng một số người sống sót đã đưa chúng vào các nền văn minh như ở Ai Cập, Tây Tạng và Ấn Độ.

Đối với nhiều nền văn minh cổ đại, thạch anh là một khoáng sản linh thiêng. Người xưa tin rằng thạch anh là sự kết hợp hoàn hảo của tự nhiên và cấu trúc của nó là nền tảng của sự sống trên Trái đất. Các nhà Yogi Ấn Độ cho rằng thạch anh và con người đại diện cho đỉnh cao của sự tiến hóa trong vũ trụ. Có lẽ điều này là do tất cả thành tố khoáng sản thạch anh là phù hợp nhất với con người. Người xưa tin rằng các tinh thể thạch anh tỏa ra một ánh sáng trắng thần thánh, rằng chúng là chìa khóa mang lại sự hòa hợp trong vũ trụ, đưa con người tiếp xúc với những rung động của nó. Chúng là chất dẫn của năng lượng tinh khiết của vũ trụ, máy phát tần số cao. Đá thạch anh giống như các kim tự tháp kết nối con người với ý thức vũ trụ.

Comments

comments