Sức mạnh kỳ diệu của Kim Tự Tháp là hoàn toàn có thật

Tất cả các giác quan của chúng ta và các nghiên cứu, khám phá đều không thể lý giải tường tận được khoa học về năng lượng xoắn ốc.

Hãy lấy một thí dụ cho điều này, đó là “năng lượng xoắn ốc” luôn luôn được thu nạp, lưu giữ và phát tán bởi Trái Đất, quá trình này có thể được hình dung giống như việc những vật chất vật lý đang “hô hấp”. Với mỗi vật thể như Trái Đất, Mặt Trời, hay trung tâm của dải ngân hà đều chứa đựng năng lượng này và có sự tương tác nhất định với những vật chất nhỏ hơn, cùng với đó tương ứng với kích thước của chúng, sức mạnh từ năng lượng của mỗi vật thể này cũng không giống nhau.

Việc xây dựng những kim tự tháp hay các kiến trúc hình chóp là phương pháp dễ dàng nhất để tạo ra trường năng lượng xoắn ốc này. Điều này có được là do đặc tính của các sự vật vật lý, chúng không chỉ có khả năng hấp thu mà còn có thể phát tán được “trường năng lượng xoắn”. Vì vậy thông qua việc tạo ra những cấu trúc chuẩn xác, chúng ta sẽ có thể sử dụng và hấp thụ những sóng năng lượng này.

Trong cuốn sách “Nghiên cứu về Kim tự tháp Nga và Ucraina” của tác giả Dr.John De Salvo (thuộc Hội đồng nghiên cứu Kim Tự Tháp Giza), A.Golod, V.Krasnoholovets cùng các cộng sự đã phác họa nên hình ảnh về kim tự tháp một cách chi tiết nhất từ trước đến nay. Đây là dự án nghiên cứu được Viện vật lý tại Kiev thuộc Học viện khoa học Quốc gia Ucraina bảo trợ.

Các kết quả thu được từ Dự án này rất đáng kinh ngạc, cụ thể là:

Giáo sư S.M.Kilmenko cùng D.N. Nosik, những nhà khoa học thuộc Viện khoa học Y dược của Nga đã tiến hành một số thử nghiệm liên quan đến thuốc kháng sinh – loại thuốc được dùng để khống chế các loại virus trong cơ thể con người bằng cách tạo ra sức đề kháng với chúng. Các thử nghiệm cho thấy, khi đưa các loại kháng sinh này (50 micrograms/millilit) đặt vào trong kim tự tháp với một khoảng thời gian nhất định thì khả năng ngăn chặn virus của những kháng sinh này đã tăng lên và có hiệu quả mạnh gấp 3 lần so với kháng sinh cùng loại nhưng chưa được đặt trong kim tự tháp.

Giáo sư A.G. Antonov thuộc Viện nhi khoa, sản phụ khoa của Nga cũng tiến hành các thí nghiệm để tìm ra câu trả lời về ảnh hưởng của dung dịch Glucose 40% trong nước tinh khiết khi được đặt trong kim tự tháp.Theo đó, khi một millilit dung dịch glucose này được sử dụng cho 20 đứa trẻ nhằm tăng cường hệ thống miễn dịch cho chúng thì kết quả đã cho thấy rằng sức khỏe của những đứa trẻ này đã thực sự được cải thiện hơn rất nhiều so với trước. Tương tự đối với các bệnh nhân khác, khi thử nghiệm loại dung dịch trong nước được đặt trong các kim tự tháp này cũng cho những kết quả rất khả quan, thậm chí là vượt trội.

Những kết quả tương tự liên quan đến sức mạnh của kim tự tháp cũng được chứng minh qua một số thử nghiệm của Dr. A.A.Golod cùng các cộng sự thuộc Liên hiệp các hội khoa học sản xuất Gidrometpribor tại Nga, theo đó:

Người ta cho nước vào những chai nhựa sau đó đặt chúng vào trong các kim tự tháp trong vòng ba tháng mùa đông. Nhiệt độ lúc này là -35 độ C (âm 6 độ F), mặc dù nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ trong kim tự tháp là bằng nhau nhưng nước ở trong những bình nhựa đặt trong kim tự tháp này vẫn duy trì được ở dạng lỏng chứ không hề bị đóng băng. Trong khi đó, nếu di chuyển mạnh hay lắc một trong số những bình nước này thì ngay lập tức nước trong bình sẽ chuyển thành dạng băng tinh thể.

Một nghiên cứu khác mà Viện Khoa học Dầu và Khí gas Gubkin Matxcova đã ghi lại được đó là về ảnh hưởng của kim tự tháp khi chúng được xây dựng ở bên trên của giếng dầu. Tại những giếng dầu này, các xét nghiệm cho thấy không chỉ độ nhớt của dầu tăng lên 30% mà năng suất tạo ra sản phẩm của những giếng dầu này cũng tăng 30% so với những giếng dầu thông thường mà không có kim tự tháp bên trên. Bên cạnh đó, số lượng những tạp chất không cần thiết trong dầu như cặn, paraffin, cao su cũng giảm đi rất nhiều.

Một ví dụ khác trong lĩnh vực nông nghiệp để biết được sức mạnh kỳ diệu của kim tự tháp cũng đã được tiến hành: trước khi gieo trồng, người ta đưa các hạt giống cây vào cất giữ trong kim tự tháp trong khoảng từ 1-5 ngày. Sau đó, khoảng hơn 20 loại hạt khác nhau đã được đem đi gieo cấy trên diện tích khoảng 10.000 ha. Kết quả thu được trong mọi trường hợp là những loại hạt giống từng được cất giữ trong kim tự tháp đều cho sản lượng tăng từ 20-100%, cùng với đó là khả năng sinh trưởng tốt, cây không bị ảnh hưởng của hạn hán hay sâu bệnh.

Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng, khi điều trị chứng nghiện rượu hay nghiện thuốc lá, việc sử dụng dung dịch Glucose hay những dung dịch thẩm thấu đã được đặt trong kim tự tháp sẽ cho tác dụng tốt hơn cả ở bên trong lẫn bên ngoài so với việc sử dụng những dung dịch thông thường.

Không chỉ ở phía bên trong của kim tự tháp ẩn chứa sức mạnh kỳ diệu mà môi trường bên ngoài của kim tự tháp cũng rất hiếm khi phải chịu ảnh hưởng bởi thời tiết xấu xung quanh hoặc nếu có thì sự tác động của thời tiết khắc nghiệt này cũng được giảm thiểu đi đối với bên ngoài nơi xây dựng các kim tự tháp.

Một nghiên cứu khác nhận định rằng những thực phẩm được đặt trong kim tự tháp khiến cho con người yêu thương nhau hơn. Người ta đã đưa vào cất giữ trong kim tự tháp một lượng lớn ớt và muối, sau đó gửi tặng chúng cho khoảng 5000 người dân sinh sống ở những lãnh thổ khác nhau trong phạm vi nước Nga, chúng cũng được gửi tặng cho cả những phạm nhân trong nhà tù. Sau đó khoảng vài tháng, nghiên cứu đã thu được một kết quả rất kỳ diệu và đáng kinh ngạc, đó là những người sử dụng số muối hoặc ớt nêu trên đều có những sự thay đổi rất tích cực trong biểu hiện hàng ngày, những hành vi phạm tội không còn, nơi tạm giữ tạm giam hoàn toàn trống trơn và nhà tù thì không còn xảy ra sự hỗn loạn như trước nữa.

Điểm nhấn quan trọng của Dự án này là sự thay đổi tâm tính của những phạm nhân khi sử dụng thực phẩm được cất giữ trong kim tự tháp. Từ đây rõ ràng có thể thấy rằng sức mạnh của kim tự tháp chứa đựng một loại năng lực tâm linh đặc biệt, loại năng lượng này đã tạo ra hoặc kích thích sự cảm nhận cũng như cảm thông tốt hơn về tình yêu thương giữa con người với con người. Điều này chứng tỏ rằng, con người sẽ sống tích cực và trở nên tốt đẹp hơn, biết yêu thương, cảm thông và chia sẻ nhiều hơn nếu như họ được sinh sống ở những khu vực có nhiều năng lượng kim tự tháp.

Một điều đặc biệt quan trọng khác mà chúng ta thu được từ những nghiên cứu này, đó là những DNA của loài người không dễ bị tác động bởi các nguồn năng lượng từ bên ngoài. Nhưng nếu ta để cho những DNA này được hấp thụ nguồn năng lượng tâm linh vô hình, thì với sức mạnh của nó chắc chắn cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết, sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta sẽ được cải thiện, tâm trí sẽ được khai mở để đón nhận và hưởng thụ những điều diệu kỳ mà sức mạnh kim tự tháp mang lại.

Nguồn: Kimtuthap.vn

Comments

comments