Thiền ngoài thiên nhiên cùng Master Paul

 

Chương trình dã ngoại Ba Vì cùng Master Paul .

Nội dung chương trình :
Sẽ không có hội thảo lớn cũng như sẽ không có sự dậy dỗ như thầy với trò. Chương trình dã ngoại cùng Master Paul sẽ chỉ là sự gặp mặt, giao lưu, chia sẻ những trải nghiệm và những góc nhìn hoàn toàn khác về những vấn đề mà các bạn đã và đang thắc mắc trong tâm trí mình.
Các bạn đã biết Dr. Gopala Krishna (Dr.GK) qua hội thảo về viên thuốc tâm linh lần đầu tiên tại Việt Nam do VMC tổ chức. Các bạn đã rất hào hứng và có rất nhiều trải nghiệm tích cực với chương trình đó. (http://congdongthienvietnam.org/workshop-vien-thuoc-tam-linh-mua-thu-nhat/)
Như một cái duyên, VMC đã gặp gỡ được người đã hướng dẫn và đưa Dr.GK vào con đường khoa học tâm thức này. Và đặc biệt hơn là VMC còn mời được Ông đến với Việt Nam để chia sẻ cũng như đem đến cho chúng ta những góc nhìn mới mẻ của một vấn đề. Góc nhìn từ một trong những người quan trọng nhất của phong trào thiền kết hợp với việc sử dụng Kim Tự Tháp tại Ấn Độ, một vị thầy đã khai sáng.
Chi phí cho chương trình :
Phí tham gia cho chương trình Thiền dã ngoại cùng Master Paul tại LAI Farm là (https://www.facebook.com/trangtrailai/) : 2 triệu đồng (là mức phí cơ bản cho công tác tổ chức : bao gồm xe, ăn ở khu sinh thái và các chi phí khác…)

⭐️ Xin lỗi các bạn, hiện giờ đã hết số lượng có thể đăng ký. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng VMC .

Thông tin liên hệ:
Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trên các kênh
– Trên kênh facebook: fb/congdongthienVietNam
– Trên web: http://congdongthienvietnam.org/
– Gửi qua email: congdongthienvietnam@gmail.com
– Hotline: 0981956875 – ‎0981956820

 

 

Comments

comments