VMC mở lớp thiền trên Hệ thống Elearning

VMC mở lớp thiền trên Hệ thống Elearning

Các bạn thân mến,

Khi tham gia khóa thiền này, các bạn sẽ hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian và ngồi ở bất cứ nơi nào phù hợp với mình để được giới thiệu và hướng dẫn thực hành thiền thông qua các bài giảng online trên Hệ thống.

Tiến trình tham gia khóa thiền sẽ như sau:

  1. Chuẩn bị: Bạn cẩn có một điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, có webcam, và microphone. Cần có địa chỉ email, số điện thoại và tài khoản Zalo.
  2. Cấp tài khoản học tập: Sau khi nhận được đăng ký của các bạn, VMC sẽ mở cho bạn một tài khoản học tập để đăng nhập Hệ thống và bạn sẽ thực hành theo hướng dẫn trong từng bài.
  3. Thời gian tham gia khóa thiền: 02 tuần, kể từ ngày tài khoản học tập được kích hoạt.
  4. Chia sẻ, trao đổi trực tuyến: VMC sẽ mở một buổi chia sẻ trực tuyến cho những bạn đã hoàn thành chương trình trên Hệ thống. Thời gian và link vào phòng họp sẽ thông báo cho các bạn đạt yêu cầu.

Khi tham gia chương trình, bạn lưu ý lên Hệ thống thực hành theo hướng dẫn thường xuyên, và sau 02 tuần, kể từ ngày tài khoản học tập của bạn được kích hoạt, tài khoản của bạn sẽ được đóng lại (cho dù bạn đã hoàn thành hết chương trình hay chưa) – Bạn lưu ý nhé!

Để tham gia lớp hướng dẫn thiền, bạn cần đăng ký theo link sau: https://forms.gle/QyD1ef4dgRQwH88U7

Nếu cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với VMC qua:

Comments

comments