7 lý do khó tìm kiếm tình yêu của linh hồn trưởng thành

Linh hồn trưởng thành thường chín chắn và có trí tuệ sâu sắc hơn thông thường. Vì vậy nhu cầu bẩm sinh của họ là phải sống và yêu chân thành, hết lòng. Nhưng một linh hồn trưởng thành có thể mất nhiều thời gian và khó khăn hơn khi tìm kiếm tình yêu bởi vì họ … lười giải quyết nó. Linh hồn trưởng thành thường có rất nhiều dự định tốt đẹp khi yêu, nhưng dưới đây lại là bảy lý do khiến họ khó khăn để tìm thấy tình yêu:
1. Muốn có bài học từ Tình yêu
Linh hồn trưởng thành không muốn là kẻ thỏa hiệp trong mối quan hệ. Họ muốn tình yêu dạy cho họ cũng như người bạn đời những bài học để cả hai cùng phát triển. Nhu cầu bẩm sinh của họ là được học hỏi và phát triển, vậy nên họ luôn muốn người bạn đồng hành của mình giúp họ đạt được mục tiêu đó trong suốt chặng đường đời.
7 lý do khó tìm kiếm tình yêu của linh hồn trưởng thành2. Muốn một tình yêu sâu sắc
Sự tương hợp bề ngoài là chưa đủ với linh hồn trưởng thành. Họ muốn có ai đó có thể đánh thức được trái tim họ, kể cả đó là đau đớn. Họ muốn có một đối tác không sợ bị tổn thương, ai đó họ có thể chia sẻ sự kết nối.
3. Mang theo những tổn thương cũ
Nhiều linh hồn trưởng thành mang theo những vết thương nhất định từ quá khứ. Tổn thương ấy định hình cá tính họ, làm cho họ trưởng thành từ bên trong. Để có mối quan hệ lâu dài, linh hồn trưởng thành cần một ai đó cũng phải đủ chín chắn và hiểu biết để có thể giúp họ hàn gắn vết thương, chính là hành trang họ đã mang theo.
4. Họ lười hẹn hò
Linh hồn trưởng thành thường không khoái việc hẹn hò. Họ sẽ ném ngay đi những vở kịch dàn xếp hay những qui tắc hẹn hò. Họ muốn tìm kiếm tình yêu, nhưng lại không thích hẹn hò. Điều này làm tăng thêm sự khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu.
5. Họ muốn một người bạn đời biết nuôi dưỡng tình yêu
Linh hồn trưởng thành muốn có một mối quan hệ không ngừng phát triển. Họ biết rằng tình yêu cần phải được nuôi dưỡng liên tục. Nếu người đó không biết chủ động chăm sóc mối quan hệ, linh hồn trưởng thành sẽ không còn thích thú với tình yêu ấy nữa. Linh hồn trưởng thành muốn tình yêu được thể hiện qua sự chia sẻ trải nghiệm, sự nỗ lực và thành tâm vun đắp.
7 lý do khó tìm kiếm tình yêu của linh hồn trưởng thành6. Họ muốn một tình yêu chân thực
Tình yêu đích thực làm cho linh hồn trưởng thành cảm thấy thoải mái khi được là chính mình. Linh hồn trưởng thành muốn tìm kiếm một người bạn đời biết động viên, khuyến khích họ bộc lộ bản chất thật của mình. Họ không muốn phải che giấu, giả vờ hay biến mình thành ai đó dù dưới bất kỳ hình thức nào. Họ thấy thoải mái khi là chính mình và mong muốn người bạn đời cũng sẵn lòng chấp nhận họ như chính họ vậy.
7. Chỉ tìm kiếm bạn đời
Một linh hồn trưởng thành không quan tâm đến những mối quan hệ kiểu “anh thích em”. Họ tìm kiếm tình yêu, và họ sẽ không thỏa hiệp với bất kỳ mối quan hệ nào khác nếu đó không phải là tình yêu dành cho người bạn đời. Họ sẽ từ chối mối những quan hệ đơn giản chỉ vì sự thoải mái, ham muốn, những sự quan tâm hời hợt hoặc đơn giản là cảm giác an toàn. Nếu người ấy không chạm được đến trái tim của họ, thì họ sẽ chẳng lãng phí thời gian của mình. Họ biết rằng người bạn đời của mình đang ở đâu đó, và họ chỉ việc tìm người ấy.
Tham khảo: Expanded Consciousness Loner Wolf The Huffington Post Life Hack

Comments

comments