Trải nghiệm của bạn Đỗ Thắm sau buổi thiền đầu tiên với Tinh thể Thánh linh

Chia sẻ trải nghiệm của bạn Đỗ Thắm sau buổi thiền đầu tiên với Tinh thể Thánh linh. Thật tuyệt vời!!!
**********************************
Em chào anh chị ạ,

Em xin phép chia sẻ cảm nhận ngày đầu tiên thiền cùng tinh thể Thánh linh cùng Master Pradeep.

Đây là buổi thiền đau đớn nhất em từng trải qua từ khi bước chân vào thiền. Em đã không thể ngồi yên được trong vòng 1 tiếng mặc dù nếu thiền ở nhà thì em đã có thể ngồi bình yên ngồi trong vòng 2 tiếng và thậm chí hơn thế nữa.

Lúc bắt đầu nhạc vào được khoảng 2 phút em cảm nhận có một trục năng lượng thon và nhỏ như tinh thể pha lê bắt đầu quay. Sau đó rất nhanh chóng em bị rơi vào trạng thái không thể diễn tả thành lời. Em chỉ có thể nói rằng em bắt đầu phải mím môi, nhắm nghiền mắt và cố gắng điều khiển cơ thể để không bị mất kiểm soát, hơi thở lúc đó rất mạnh. Sau đó em bị năng lượng ập vào một cách vô cùng mạnh mẽ, năng lượng tràn vào toàn bộ cơ thể làm nóng ran khắp người đặc biệt là phần thân trên. Em nhớ lại lúc chị Thủy nói là khi thiền cùng tinh thể thì dòng năng lượng sẽ đi đúng con đường của nó, nhưng với em thực sự em bị năng lượng ập vào chứ không phải từ từ từ đầu xuống dưới thân. Sau đó em khóc ngay lập tức. Nếu lúc đó năng lượng vẫn cứ như vậy chắc em khóc hết buổi thiền mất. Rất may là sau đó năng lượng được điều chỉnh hài hòa, em không khóc nữa và bắt đầu ngồi tĩnh tâm trở lại. Không ngờ chỉ 10 phút sau, chân phải của em bắt đầu tê và đau. Em không thể ngờ rằng chân phải của mình lại bị đau trở lại sau hơn 2 tháng ngồi thiền. Bởi vì em đã hoàn toàn hết đau chân phải sau 1 tuần ngồi luyện tập, em cũng đã ngồi thậm chí 1h30p mà không phải đổi chân. Vậy mà ngày hôm nay chân phải lại bị đau, đau một cách dữ dội. Em cố gắng tập trung vào hơi thở nhưng không có tác dụng, em đành dùng lí trí điều khiển não rằng “không sao đâu, đau tí nhưng ngồi một lúc là hết ấy mà”, vẫn không có tác dụng. Cuối cùng đau đến mức không chịu nổi em đành phải cầu xin năng lượng chữa lành đau đớn ở chân phải để ngồi đến hết 1 tiếng. May sao vừa xin được 5 giây thì thầy nói là còn 30 giây nữa là hết giờ. Em nghĩ trời ơi hú hồn không chết mất.

Thêm một điều khác biệt nữa là sau khi thiền xong chân của em vẫn đau kinh khủng, em thậm chí không thể đứng lên khi thầy nói mọi người đứng dậy thư giãn. Suốt buổi chia sẻ về sau của thầy em không thể gập chân lại được, hiện giờ về nhà rồi chân của em vẫn đang còn âm ỉ đau.

Hôm nay khi thầy hỏi mọi người trải nghiệm sau thiền em không thể giơ tay với bất kì câu hỏi nào.

Thầy hỏi mọi người có cảm thấy relax không? Có thấy cảm giác tươi mới không? Có thấy đau toàn bộ cơ thể không? Có thấy nặng đầu không? Và câu trả lời của em là em không thấy relax như những lần thiền trước đây, em thực sự đau muốn chết vì em bị năng lượng ập vào bất ngờ chứ không đi từ đỉnh đầu xuống, em khóc, cảm xúc bị chi phối mạnh mẽ không thể tĩnh tâm được. Thứ hai toàn thân từ đầu đến chân em hoàn toàn nhẹ nhõm không trọng lượng ngoại trừ chân phải – từ đùi – đầu gối – bắp chân – bàn chân vô cùng nặng nề và đau đớn.

Thực sự em vẫn chưa hoàn hồn nổi sau buổi thiền hôm nay. Em thật sự quá bất ngờ về những diễn biến quá mạnh mẽ trong cơ thể mình. Em đang không thể tưởng tượng được ngày mai thiền hai tiếng thì chuyện gì sẽ xảy ra với chân phải của mình. Thật sự quá khủng khiếp.

Em cảm ơn VMC đã đem đến cho em cơ hội được trải nghiệm những thay đổi kì diệu này trong thiền. Dù bây giờ em đang rất sốc nhưng cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Thật sự không thể diễn tả thành lời. Chỉ là em rất biết ơn và trân trọng cơ hội này. Em cảm ơn anh chị nhiều ạ

Comments

comments