CHƯƠNG MỞ ĐẦU: MỌI VIỆC ĐÃ BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO

Ánh sáng trước bình minh

SUNSHINE BEFORE THE DAWN

Tác giả: Judy Satory2011

Dịch bởi: VMC

 

Tóm tắt nội dung bài viết

Lời cảm ơn

Câu chuyện này bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những người bạn từ Liên Hành Tinh, những người đã đến đây để giúp nắm giữ Ánh Sáng trên Trái Đất.

Câu chuyện có thật về lý do tại sao chúng ta ở đây trên Trái Đất.

 

Lời mở đầu

Mọi việc đã bắt đầu thế nào

 

Vào cuối những năm 1990, tôi sống ở Auckland, New Zealand  làm công việc như một người chữa lành và hướng dẫn tâm linh, dẫn kênh từ nhiều sinh mệnh ánh sáng ở các chiều kích cao hơn. Tôi nghĩ rằng câu chuyện về các vì sao của mình bắt đầu từ một đêm năm 1998 khi một người đàn ông tên là Alvin gọi điện đến nhà riêng của tôi trong trạng thái cực kỳ căng thẳng. Lúc đó đã muộn và tôi đã thấy khá mệt, nhưng sự khẩn cấp trong giọng nói của anh ta buộc tôi phải lắng nghe.

“Tôi phải gặp cô càng sớm càng tốt,” Alvin nói. “Có làn sóng năng lượng chạy qua cơ thể tôi. Tôi không biết điều gì đang xảy ra. Tôi xin lỗi vì bây giờ đã khá muộn, nhưng tôi có thể đến và gặp cô ngay bây giờ không?”

“Vâng, tất nhiên,” Tôi trả lời. “Anh đến ngay đi”

Tôi có thể cảm thấy rằng những gì đang xảy ra với người đàn ông này là một điều gì đó khác thường, và tôi cần phải giúp anh ta nếu có thể. Chỉ ít phút sau Alvin đã đến nhà tôi, tôi bảo anh ta nằm xuống bàn mát-xa để tôi có thể kiểm tra các trường năng lượng của cơ thể anh ta hoạt động như thế nào. Dù là một người chữa lành năng lượng, nhưng tôi biết rằng những gì đang xảy ra với Alvin lúc đó có lẽ vượt quá hiểu biết của mình, và tôi không chắc làm thế nào để có thể giúp được anh ta. Nằm trên bàn mát-xa với đôi mắt nhắm nghiền và quằn quại trong sự khó chịu, anh cố gắng mô tả những gì mình đang cảm thấy.

“Tôi cảm thấy buồn nôn,” anh nói, “Như đang ở trên biển vậy. Nó giống bị say sóng”. Rồi anh lại nhắm nghiền mắt. Tôi đứng lên, cầu  nguyện rằng mình có thể giúp anh ta. Trong tâm trí, tôi nghe thấy một giọng nói “Có một thực thể xâm nhập vào anh ta.” “Xin hãy giúp tôi để giúp Alvin,” tôi cầu nguyện.

Ngay lập tức, tôi cảm thấy một luồng năng lượng chảy từ Alvin qua cơ thể tôi rồi thoát ra qua lòng bàn chân mình. Alvin giật mạnh trên bàn mát-xa. Anh nằm xuống, mắt vẫn nhắm. Theo thói quen, bất cứ khi nào làm việc với năng lượng hay ánh sáng, tôi luôn giữ một cuốn sổ tay và cây bút tiện dụng để viết những suy nghĩ của mình và bất kỳ thông điệp nào được trao tới. Tôi bắt đầu viết. Alvin đang thở nhẹ nên tôi không còn lo lắng, nhưng một vài phút đã qua mà không thấy anh ta nói gì nên tôi ngừng viết và hỏi anh ta thế nào.

“Tôi không thể mở mắt,” anh nói, “ nhưng tôi vẫn có thể nhận ra rằng mình đang ở trong một con tàu không gian. Tôi đang nhìn qua cửa sổ và có thể thấy những vì sao. Tôi thấy Trái Đất. Ngay giờ đây, tôi đang nhìn lại về phía Trái Đất. Nó trông rất xa.”

“ Có nhiều thực thể xung quanh tôi, những thực thể kỳ lạ. Một số trông rất cao lớn, hình dáng giống chúng ta nhưng đôi mắt hếch. Họ mặc áo choàng lung linh nhiều màu sắc. Một số người khác trông khá thấp. Họ chỉ cao khoảng 3 feet (91 cm) với đôi mắt to, tròn và đen. Bây giờ họ đang rời xa tôi và tôi có thể thấy đang tiến về phía tôi là những thực thể khác trông khá kỳ cục. Họ không giống các sinh vật tôi đã từng nhìn thấy.

Họ đang nói chuyện với tôi. Họ nói tôi được đưa đến đây để nhận một sự chuyển giao năng lượng, để vào thời điểm thích hợp, tôi có thể mang sự hiểu biết đến giúp đỡ Trái Đất”

Tôi thấy rất thú vị khi biết rằng Alvin là một nhà phát minh làm việc trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, và khá băn khoăn về những “trí tuệ” được cho là để giúp Trái Đất này.

Alvin tiếp tục mô tả phía trong tàu vũ trụ, nó như được trang trí bằng chữ khắc bằng vàng, bạc, và hợp kim của bạc (cobalt blue), “nhìn chúng có một chút giống chữ tượng hình của người Ai Cập, nhưng không hoàn toàn giống nhau”.

Rồi anh ta làm tôi ngạc nhiên.

“Họ có một thông điệp dành cho Cô,” anh ta nói. “Họ nói mục đích của cô là mã hóa lại chuỗi DNA, không phải bây giờ, nhưng ở thời điểm Trái Đất dịch chuyển sang mức tâm thức cao hơn. Họ nói sẽ bắt đầu chuẩn bị cho Cô từ bây giờ, và khi đó Cô sẽ biết phải làm gì với sự nhận biết từ linh hồn”

Đâu đó trong mình, tôi cảm thấy rằng điều này là chính xác, nhưng kiến thức duy nhất của tôi về DNA tại thời điểm đó là từ môn Sinh Học lớp 4 ở trường học. Tôi chỉ biết về 2 sợi DNA[1] – Deoxyribonucleic acid- còn được gọi là “chuỗi xoắn kép”, nhưng Alvin đang nói về mười hai sợi DNA, mà anh ta mô tả rằng đó là khuôn mẫu tiềm năng vô hạn của con người. Thời điểm năm 1998 đó tôi đã không biết rằng mười hai sợi DNA đã được nhóm phát triển tâm linh “Thời đại mới” cho biết có liên quan tới “Khuôn mẫu hoàn hảo” của con người. Mãi đến cho đến sau này tôi mới biết được rằng việc tối ưu hóa tiềm năng của 12 sợi DNA sẵn có này sẽ cho phép năng lượng từ các chiều kích không gian cao hơn đi vào. Khi đó tiềm năng của con người được kích hoạt – theo cách giống như ta bật tắt một bóng đèn, và nó sẽ thúc đẩy sự tiến hóa của con người một cách kỳ diệu.

Toàn bộ sự việc diễn ra trong vài giờ, và Alvin có đôi chút lo lắng. Khi giúp cho anh ta ổn lên, tôi cảm thấy một sự bình an lạ lùng, phấn khích và bay bổng với cảm giác hạnh phúc. Mặc dù vậy, tôi vẫn dành thời gian ngồi xuống và viết xong hồi ký của mình về những sự việc và ý tưởng về mục tiêu “mới” này trước khi đi vào giấc ngủ.

Trong những ngày tiếp theo, tôi suy nghĩ về trải nghiệm của mình với Alvin, về sứ mệnh mã hóa lại chuỗi DNA và ý nghĩa của chúng. Tôi bắt đầu nghiên cứu nhiều sách vở, và tất nhiên những người dẫn dắt tâm linh cho tôi là những vị thầy vĩ đại nhất của tôi. Họ cho tôi biết rằng 12 sợi DNA cũng liên quan đến mười hai chiều kích trong các thiên đường cảnh giới thấp (cơ thể này phụ thuộc vào chiều kích mà linh hồn được sinh ra để trải nghiệm sống và chết. Họ cũng giải thích rằng trong mỗi sợi DNA lại gồm mười hai sợi nhỏ, nên tổng số sẽ là 144 sợ nhỏ.

Những người hướng dẫn tâm linh của tôi giải thích rằng có nhiều dạng sống khác nhau tồn tại trong mười hai chiều kích của các Thiên đường cảnh giới thấp. Họ nói rằng hình dạng vật lý của mỗi linh hồn phụ thuộc vào dải tần số mà từ đó ta đến cũng như các đặc điểm môi trường riêng biệt của mỗi hành tinh hay vì sao mà ta gọi là “nhà”.

Tôi đã học được rằng trên Trái Đất, con người tồn tại trong chiều kích thứ ba rất lâu rồi. Trong dải ánh sáng này, linh hồn bị nhốt trong các cơ thể vật lý khá đậm đặc, hình dáng cơ thể tùy thuộc vào gen nhận từ bố và mẹ. Rồi sau tôi phát hiện ra rằng hình dáng tái sinh của một con người cũng được lên khuôn bởi Tập hợp năng lượng định hình (morphogenetic fields of energy), là cái được thừa kế từ trải nghiệm của linh hồn qua các đời sống trước đó. Từ morpho theo nghĩa đen có nghĩa là “để định hình” hoặc “để xây dựng. Tập hợp năng lượng định hình này gồm ánh sáng, âm thanh và sóng vô hướng hoặc các sóng tiềm năng, là khuôn tạo năng lượng của cơ thể vật lý.

Vị hướng dẫn dạy cho tôi biết rằng từ thời điểm Hội tụ hài hòa (the Harmonic Convergence) năm 1987, năng lượng từ chiều kích cao hơn bắt đầu chảy vào bầu khí quyển của Trái Đất, giúp Trái Đất sẵn sàng cho sự dịch chuyển lên một tâm thức cao hơn và rung động nhanh hơn, đó là năng lượng từ chiều kích thứ năm. Dòng năng lượng này đã tăng tốc từ năm 2000 và tiếp tục gia tăng, kích hoạt ngày càng nhiều người hiểu rõ hơn về bản chất tâm linh vốn có của họ.

Sự kích hoạt năng lượng này trùng với việc mở Cánh Cổng Sao (Stargates) là những cánh cổng năng lượng về không gian và thời gian đang tái kết nối Mẹ Trái đất và con người trên đó đến nguồn năng lượng đang đổ vào từ các nền văn minh cao hơn – đầu tiên là Pleiades, sau đó là Sirius, Orion, Arcturus, Andromeda, Vega và vào năm 2010 là Lyra. Vị hướng dẫn của tôi giải thích rằng tất cả các chủng tộc sao này đều góp một phần mã gen di truyền của họ vào bộ gen của con người, nhưng trong suốt thời gian Trái Đất trong chiều kích thứ ba, mã di truyền này mới được kích hoạt một phần và chưa đủ hết tiềm năng của nó.

Tuy nhiên, tất cả những điều này trước năm 1998 tôi chưa hề biết khi giúp Alvin vượt qua thử thách, tôi chỉ đang lắng nghe anh ấy kể về trải nghiệm trên con tàu không gian và viết lại. Hồi đó, tôi coi những thực thể ngoài Trái đất là “những người ngoài hành tinh” và khá căng thẳng với những trải nghiệm về họ. Mặc dù vậy, tôi luôn cảm thấy một niềm hạnh phúc rất khó tả.

Trong những năm qua, tôi đã làm việc với nhiều thực thể “ngoài Trái đất” hay từ “Sao” và biết họ được tạo ra bởi Thượng Đế. Tôi đã được học rằng mục đích của những thực thể đầy yêu thương này hay Liên đoàn Sao (Star Nations) là để dẫn dắt và hỗ trợ chúng ta ở đây trên Trái Đất. Tôi cũng đã nhận thức được rằng không phải tất cả thực thể ngoài Trái đất đều cộng hưởng với tình yêu và sự thiện chí; nhưng khi chúng ta giữ một tâm thức về tình yêu thì họ không thể làm hại ta. Tôi nhận ra rằng điều quan trọng là mình phải được dẫn dắt bởi những gì mà trực giác mách bảo khi kết nối với các năng lượng khác.

Tôi bắt đầu nói “Ngôn ngữ ánh sáng” vào ngày đầu năm mới năm 2002, ở một lễ hội tâm linh tại Christchurch, New Zealand, cả Don – bạn tôi và tôi, một cách độc lập nhưng đều nhận được thông điệp yêu cầu mang năng lượng  đến nhóm người tham gia sự kiện này cùng ngày.

Chúng tôi được cho phép phát biểu trước cả nhóm và tối hôm đó, tôi nhớ rằng mình đứng trước khoảng ba trăm người ở một rạp lớn được dựng giữa cánh đồng.

Tôi giải thích rằng tôi thực sự không biết chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng cả Don và tôi đã nhận được thông điệp mang đến một năng lượng đặc biệt cho tất cả mọi người vào ngày đầu tiên của năm mới.

Don đứng sau lưng tôi, tôi nhắm mắt lại. “Được rồi, tôi đã sẵn sàng,” tôi nói với vị hướng dẫn tinh thần của mình.

Tôi cảm thấy cổ họng mình bắt đầu run lên và phát ra từ miệng tôi là một tràng ngôn ngữ, những từ lạ lẫm mà tôi chưa từng nghe trước đây bao giờ. Tôi đã nhắm mắt lại, trong những ngày đó tôi nhận thấy khó hòa nhịp với giọng đọc khi mắt vẫn mở.

Tôi nghe thấy mọi người bắt đầu cười, và tôi cảm thấy rất không thoải mái và xấu hổ khi tôi mở mắt ra một chút để nhìn xem chuyện gì đang xảy ra. Tôi đã nghĩ rằng họ đang cười nhạo tôi!

Cảnh tượng ánh mắt tôi bắt gặp thật kinh ngạc. Nhiều người đã cười, nhưng không phải cười nhạo tôi. Một số dường như cười không kiểm soát được, có thể bởi niềm vui sướng; những người khác đang khóc; những người khác ngồi im bất động.

Sau đó tôi nghe thầy mình bắt đầu giải thích với mọi người rằng các vị Thầy muốn họ tập hợp cùng nhau một chỗ là để chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ của họ trên Trái Đất. Tôi giải thích rằng vai trò của mình đang làm là truyền năng lượng kích hoạt họ cho mục đích này.

Đến năm 2003, tôi thường xuyên nói thứ ngôn ngữ kỳ lạ đó. Những lời như thơ với từ ngữ nhịp nhàng với tốc độ rất nhanh, các vị hướng dẫn của tôi nói rằng đó là Ngôn ngữ Ánh sáng, một trong những thổ ngữ của ngôn ngữ thánh linh mà xưa kia tất cả chúng ta đều đã từng nói được trước khi bắt đầu hóa thân trên Trái Đất. Các vị Thầy tâm linh mô tả cho tôi một chòm sao được gọi là Lyra, đặc biệt một nhóm sao ở chiều kích thứ mười hai được gọi là Epsilon Lyrae. Họ bảo tất cả các linh hồn trên Trái Đất đều từng đến từ các thế giới thiên thần phía bên kia chiều kích thứ 12, thông qua Cổng Sao Lyra, một cánh cổng không gian và thời gian. Các vị Thầy còn cho biết rằng trong thiên hà của chúng ta có tổng cộng bốn mươi tám chiều kích cả thấp và cao. Đồng thời, tôi đã học được từ các vị Thầy rằng mỗi linh hồn đều học thông qua việc trải nghiệm đời sống vật lý trên Trái Đất rồi sau đó thăng lên, đầu tiên qua mười hai chiều kích của Thiên đường cảnh giới thấp, sau đó trở lại Lyra rồi vượt qua để lên những chiều kích cao hơn.

Trong những năm tiếp theo, khả năng hiểu và sử dụng Ngôn ngữ Ánh sáng của tôi đã phát triển mạnh hơn, các từ ngữ có sự thay đổi và chuẩn hơn về rung động vì cơ thể tôi trở nên thích nghi tốt hơn để nắm bắt năng lượng. Trong khi tiếp tục công việc của một người chữa lành năng lượng, tôi nhận thấy khi mình nói bằng “Ngôn ngữ Ánh sáng”, mọi người thay đổi theo những hướng tích cực. Tôi bắt đầu nhận ra rằng Ngôn ngữ Ánh sáng là dạng mã hóa cho linh hồn giúp mỗi chúng ta nhớ đến bản chất và sự thật về mình. Tôi cũng đã chứng kiến làm thế nào Ngôn ngữ Ánh sáng có thể nhanh chóng xóa bỏ các khuôn mẫu năng lượng méo mó trong quá khứ mà chúng ta gọi là “nghiệp quả”. Những người nghe Ngôn ngữ Ánh sáng nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn, để rồi sau đó có thể tự chủ suy nghĩ và hành động trong cuộc sống mà không bị kéo lùi bởi các khuôn mẫu hủy hoại của “tư tưởng và niềm tin” – mà ta gọi là nghiệp quả.

Khi các kỹ năng “ngôn ngữ” mới của tôi phát triển, tôi đã học cách làm việc với “các đường trung chuyển” của ánh sáng và năng lượng liên kết với chiều không gian cao hơn đi qua từng huyệt đạo vào hệ thống năng lượng trong cơ thể con người. Ngôn ngữ Ánh sáng mở ra và dọn sạch những mạch năng lượng từ xa xưa này, nhờ đó cho phép năng lượng từ các chiều kích thứ tư, năm, sáu, bảy, tám, chín, mười, mười một, và mười hai của Thiên đường cảnh giới thấp đi vào các mạch năng lượng của cơ thể con người.

Những mạch năng lượng này giống như những sợi tơ ánh sáng, cần được kích hoạt lại và tái kết nối tới năng lượng chiều kích cao hơn, để trở thành một phần của hệ thống tuần hoàn năng lượng mới cao cấp hơn, chính là dạng cơ thể vật lý chiều kích thứ năm. Điều này đã xảy ra tự động trong nhiều năm trước năm 2012, cũng như thông qua sự hỗ trợ của những “người hỗ trợ năng lượng” (energy workers). Mục đích của tôi là sử dụng Ngôn ngữ Ánh sáng để tái kết nối các mạch năng lượng teo tóp trong cơ thể ốm yếu của con người song song với việc Trái Đất vẫn đang cộng hưởng với “đường bao phủ” ánh sáng chiều kích thứ ba. Hiện nay, trong hai mươi mốt năm tới khi Trái Đất đang dịch chuyển đến rung động chiều kích thứ năm, tức từ năm 2012 đến năm 2033 hoặc lâu hơn, mục đích của tôi là giúp đỡ mọi người sử dụng các món quà năng lượng và củng cố sức mạnh tâm linh mới.

Tôi được cho biết rằng con người có tiềm năng và sức mạnh tâm linh đáng kinh ngạc, những thứ cho đến nay vẫn chưa được sử dụng. Các vị Thầy tâm linh của tôi nói rằng khi con người có thể thu năng lượng từ tất cả mười hai chiều kích của các Thiên đường cảnh giới thấp thông qua cơ thể năng lượng của họ, toàn bộ mười hai sợi DNA tiềm năng sẽ được kích hoạt, và chúng ta sẽ đạt tới định mệnh thực sự của mình trong kiếp người. Công việc về năng lượng của tôi luôn luôn xoay quanh nguyên tắc này, đó là kích hoạt mọi người đến khả năng linh hồn cao nhất của họ, giúp họ chuẩn bị cho công việc tâm linh của chính mình dù nó là gì. Trong những năm qua, những người hướng dẫn tâm linh của tôi bắt đầu nói cho tôi biết thêm về Kế hoạch Thần thánh cho đời sống con người trên Trái Đất, rằng tất cả chúng ta đều đến đây từ những chiều kích cao hơn, từ những nền văn minh ngoài Trái Đất, nơi đó đã từng là nhà của chúng ta.

Tôi bắt đầu hiểu rằng khoảng thời gian trên Trái Đất từ năm 2012 cho đến khoảng năm 2033, là thời gian rất đặc biệt trên Trái Đất. Một “Năm Thiên Văn” là thời gian để Trái Đất xoay quanh Mặt Trời – khoảng 365 ngày. Còn Trái đất vừa hoàn thành một Đại Chu Kỳ hay Đại Kỷ Nguyên (“Annus Magnus”[2], “Great Year” hay “Great Age”) vào tháng 12 năm 2012 để đi vào một Đại Chu Kỳ mới. Một Đại Chu Kỳ được đánh dấu vào thời điểm tiền xuân phân, là khoảng thời gian để trái đất xoay quanh trục của nó một vòng hoàn chỉnh – cứ 25,920 năm một lần (làm tròn là 26.000 năm). Giai đoạn chuyển giao giữa kết thúc Đại Kỷ Nguyên này và bắt đầu một Đại Kỷ Nguyên mới thường là thời điểm mở ra một chu kỳ tiến hóa mới, nâng cấp cho Trái đất, và khoảng thời gian 21 năm từ năm 2012 cho đến năm 2033 là giai đoạn quan trọng trong sự tiến hóa của Mẹ Trái đất và những đứa con của Bà.

Các vị Thầy Tâm Linh của tôi giải thích với tôi rằng Đại Kỷ Nguyên này kết thúc vào ngày 21 tháng 12 năm 2012, nó thậm chí còn quan trọng hơn những Đại Kỷ Nguyên khác vì nó đánh dấu sự hoàn thành của bốn Đại Kỷ Nguyên, tức bốn lần 26,000 năm. Các vị Thầy giải thích rằng cỡ một trăm nghìn năm này là khoảng thời gian cần thiết cho việc sản sinh ra mã mã gen mới, có năng lực vượt trội nhờ 12 sợi DNA được tích hợp trong tất cả mọi người trên Trái Đất.

Tôi đã được thông báo rằng phần bắt đầu của bốn Đại Kỷ Nguyên này đang hoàn thành, nhiều thực thể từ các Ngôi Sao đã và đang đến Trái Đất để tham gia vào việc ghi dấu gen linh hồn họ vào loại DNA mới tiên tiến hơn.

Việc hoàn thành bốn Đại Kỷ Nguyên này đặc biệt quan trọng vì nó cũng đánh dấu sự phục hồi và quay lại của Trái Đất vào chiều kích thứ năm với tần số rung động nhanh hơn. Điều này có nghĩa là Trái Đất đang được tái tạo lại để tồn tại được trong dải ánh sáng rung động cao của chiều kích thứ năm. Tôi được biết rằng Trái Đất trước kia đã từng là một hành tinh ở chiều kích thứ năm, được gọi là Tara, vì sự nổi loạn của các thiên thần sa ngã mà những cư dân nguyên thủy của Trái Đất trở nên suy đồi, và Trái Đất bị giảm rung động rất nhanh rồi rơi từ dải rung động năng lượng chiều kích thứ năm xuống mức tâm thức thấp hơn tức rung động ở chiều thứ ba mà chúng ta đã sống trong nhiều kiếp qua.

Trong chiều kích thứ ba, sự sáng tạo bằng tâm trí mất nhiều thời gian hơn, sự hỗn loạn năng lượng từ các trường hấp dẫn của Trái Đất gây ra sự phân hủy và lão hóa của cơ thể vật lý, điều này không xảy ra trong các cảnh giới ánh sáng chiều kích cao hơn. Trái Đất chiều kích thứ ba cũng là một môi trường rất thách thức vì nó là nơi có tính nhị nguyên, nơi mà mỗi lần tái kiếp ta lại quên hết quá khứ và cũng là nơi những nghiệp quả sai lạc gây ra bởi những kinh nghiệm đau thương của kiếp trước liên tục kích hoạt trong cơ thể vật lý và các trường năng lượng của chúng ta. Điều này nhắc cho linh hồn phải học các kinh nghiệm từ chính mình hoặc người khác, từ những suy nghĩ và niềm tin đúng sai, mà một số trong đó không phù hợp với trạng thái ý thức cao hơn của sự bình an và tình yêu thương.

Thời gian trôi qua, Tôi được biết thêm về Kế hoạch Thánh thánh cho Trái Đất. Tôi đã học được rằng, tất cả chúng ta đều được tạo ra theo hình ảnh của chính Thượng Đế hay Cội Nguồn, Đấng Sáng Tạo của vạn vật. Tôi phát hiện ra rằng tất cả các dạng sống là biểu biểu hiện ra của tác động năng lượng, ánh sáng, âm thanh và rung động vào một khuôn vật chất, đó có thể là con người, động vật, thực vật hoặc các thực thể từ một chiều kích cao hơn. Đối với con người, “dấu ấn” năng lượng sáng tạo này được đặt trong khuôn mẫu DNA cho hệ gen của con người; các chuỗi âm thanh, ánh sáng và rung động lần lượt được chuyển thành các chuỗi axit nucleic[3] phức tạp và chính xác, rồi đến lượt các chuỗi axit nucleic mã hóa các axit amin và nhờ đó các chất hóa học trong cơ thể tạo ra các bộ phận và hình dạng vật lý của cơ thể con người.

Tôi đã được giải thích rằng, tại thời điểm Trái Đất dịch chuyển sang tâm thức cao hơn và tần số năng lượng chiều thứ năm, con người trên Trái Đất cũng sẽ được kích hoạt năng lượng để mở rộng khả năng của các tế bào trên cơ thể để giữ lại ánh sáng. Tại thời điểm đó, các mạch năng lượng và hệ thống luân xa của cơ thể sẽ “hiệu chỉnh lại” để sử dụng năng lượng chiều kích thứ năm, với rung động nhanh hơn. Kết quả là cơ thể vật lý sẽ trở nên tràn đầy sinh lực hơn.

Khi sử dụng Ngôn ngữ Ánh sáng thường xuyên hơn, tôi sớm phát hiện ra mình có mối quan hệ đặc biệt với ngôi sao Sirius[4] . Tôi cảm thấy rất rõ rằng tôi đã sống ở đó một thời gian và ngôi sao này là nhà thực sự của tôi. Tôi đã học được từ Vị Thầy hướng dẫn tâm linh của mình  rằng Sirius cũng được điều chỉnh cùng với năng lượng tái tạo phát ra từ Trung tâm Thiên hà để chuẩn bị cho cả Trái Đất và bản thân chúng ta khi đi vào cuộc sống ở chiều kích thứ năm.

Vào năm 2003, tôi bắt đầu làm việc rất nhiều với thực thể từ Arcturus, và tôi thấy rằng tôi thậm chí có thể nói và dịch ngôn ngữ Arcturian trôi chảy mà không cần suy nghĩ hay phải được dạy. Bằng cách nào đó từ bên trong, tôi “biết” làm thế nào để nói nhiều ngôn ngữ ánh sáng linh thiêng đó, và khi tôi nói những lời này, mọi người trở nên tỉnh thức về những trí tuệ và khả năng tiềm ẩn của linh hồn họ.

Tôi nhận ra rằng vai trò của mình trên Trái Đất chính là phụng sự như một kênh dẫn tới các cảnh giới, để giúp mọi người tái kết nối với năng lượng Nguồn, hay năng lượng của Thượng Đế, và rằng tôi giống như một bánh răng trong một bánh xe – một bánh xe không thể quay chệch, đưa tất cả chúng ta hướng tới Cuộc Sống Mới trên một Trái Đất mới.

Vào cuối mùa hè năm 2010, tôi đang ngồi với chồng tôi trên hiên nhà và nhìn ra một trong những hồ Finger ở ngoại ô New York. Lúc đó khoảng 9h30 chiều, trời vẫn còn ấm mặc dù đó là tháng 9 và mùa thu đã đến. Cùng một lúc, cả hai chúng tôi đều nhìn thấy một ánh sáng trắng lớn băng ngang qua bầu trời. Ánh sáng đứng yên trong một lúc. Đó không phải là một ngôi sao, và dường như cũng không phải là một chiếc máy bay vì ánh sáng đó không di chuyển và khá tròn.

Khi đang quan sát ánh sáng đó, tôi cảm thấy dòng năng lượng chảy vào cổ họng và giật mạnh cơ thể của mình. Tôi bắt đầu nói rất nhanh ngôn ngữ ánh sáng, và tôi cảm thấy ai đó nói thông qua tôi, rằng anh ta là chỉ huy của một tàu vũ trụ, và rằng “họ” sẽ sớm đến với tôi trong thời gian ngắn nữa cùng với thông tin, và khuyên tôi nên ghi chép lại. Đó là tất cả những gì diễn ra. Sau đó Ánh sáng chuyển động rất nhanh, cắt ngang bầu trời và biến mất.

Một vái tháng sau, trong sự tĩnh lặng của một buổi sáng mùa đông có tuyết, ngay trước bình minh, tôi bị đánh thức bởi một quả cầu ánh sáng trắng lớn trên bầu trời. Nó lơ lửng trên hồ bên ngoài cửa sổ phòng ngủ của tôi. Vẫn còn chệnh choạng vì vừa mới ngủ dậy, tôi liếc nhìn ánh sáng, và một tiếng nói qua thần giao cách cảm đến trong đầu tôi, là giọng nói mà tôi đã nghe từ hồi tháng 9, rằng đã đến lúc kể câu chuyên này rồi. Một lần nữa, tôi được yêu cầu viết câu chuyện ra và chia sẻ nó với mọi người.

Ngày đầu tiên đó, tôi nghĩ mình đang mơ, nhưng sáng sớm ngày hôm sau quả cầu ánh sáng lại quay lại và lúc đó tôi nhận ra rằng đó không phải là giấc mơ mà cũng không phải là một ngôi sao. Sau khi tôi thức giấc, giọng nói quen thuộc đó bảo tôi dậy và viết, rồi ánh sáng biến mất nhanh chóng như khi nó đến. Trong nháy mắt nó đã phóng xuyên qua bầu trời và biến mất.

Rồi đến ngày thứ ba, tôi không thể làm ngơ với ánh sáng đó hay lời nói đó nữa.

Tôi biết mình không có lựa chọn nào khác ngoài việc dậy và bắt đầu viết.  Nhiều năm trải nghiệm trước đây như một người dẫn kênh đã dạy tôi cách phân biệt giữa những gì quan trọng và những gì không quan trọng. Tôi lúng túng đi vào bếp để pha một thứ gì đó nóng để lấy lại tinh thần, rồi tôi ngồi xuống và bắt đầu dịch lại những gì đang nghe.

“Đây là một câu chuyện về sự tiến hóa của con người. Nó cũng là một câu chuyện về tình yêu thương. “ Đừng sợ. Bạn đã từng giống như chúng tôi, và các ngôi sao đã từng là nhà của bạn. Chúng tôi sẽ sớm đến Trái Đất thôi, một số lớn đấy, để cùng bước bước đi giữa những con người Trái Đất , và các bạn đừng sợ hãi, vì chúng tôi đến trong hòa bình. Chúng tôi là tình yêu thương. Chúng tôi đã được tạo ra như cách bạn được tạo ra, là bản sao của Thượng Đế – Đấng sáng tạo vừa là Cha, vừa là Mẹ của toàn thể. Chúng tôi hòa hợp là một với bạn. Chúng tôi kể cho các bạn câu chuyện này để tất cả mọi người trên Trái Đất được chuẩn bị, để khi chúng tôi đến, các bạn sẽ hiểu và sẵn sàng. ”

Tôi mất 12 tháng để viết câu chuyện về các vì sao, chính là quyển Ánh Sáng Trước Bình Minh này. Mỗi từ ngữ đều là được tải về trong tâm trí tôi qua thần giao cách cảm từ Hội đồng Thiên Hà (Galactic Council) của Dải Ngân Hà (Milky Way Galaxy) chúng ta. Tôi không biết mở đầu mỗi đoạn là gì và kết thúc ra sao, cũng không biết câu chuyện đang dẫn tới đâu.

Tiếng Anh được sử dụng để diễn tả thay vì Ngôn ngữ Ánh sáng để chúng ta có thể hiểu được. Tuy vậy, tôi đã đưa vào trong cuốn sách chữ viết của Ngôn ngữ Anh sáng thực sự. Lối thảo ngôn ngữ Ánh sáng này là tác phẩm của Yantara Jiro một người bạn và đồng nghiệp của tôi đến từ Singapo. Bạn sẽ cảm thấy năng lượng khi bạn nhìn vào những từ ngữ đó.

Cách đánh vần một số từ tiếng Anh là do vị Thầy tâm linh yêu cầu tôi, và do đó nó có thể hơi khác với cách đánh vần bạn đang sử dụng. Ví dụ, tôi được yêu cầu đánh vần Atlantis là “Atlantes”.

Trong thời gian viết câu chuyện này, tôi đã trải qua nhiều thay đổi. Tôi đã có những hiểu biết lớn lao về mục đích và tiềm năng của cuộc sống cho tất cả chúng ta ở đây trên Trái Đất, và tôi bắt đầu thể hiện nhiều hơn bản chất và sự thật linh hồn mình.

Tôi chia sẻ câu chuyện này cho các bạn với cùng năng lượng của tình yêu thương và bình an đã được trao cho tôi, để tất cả chúng ta có thể tham gia vào một sự hiểu biết lớn hơn về ý nghĩa của con người và bắt đầu một Cuộc Sống Mới trên một Trái Đất mới.

Judy Satori

 

————————————–

[1]DNA là một phân tử 2 gồm hai chuỗi cuộn lại với nhau tạo thành một cặp xoắn kép mang các chỉ dẫn di truyền.

[2] Là một chu kỳ tính bằng nhiều năm (Theo quyển: Thông điệp các đấng sáng tạo thì 1 chu kỳ vào khoảng 25920 năm) mà bắt đầu bằng thời đại vàng sau đó đi xuống dần và kết thúc thường bằng một thảm họa.

[3] [VMC] Axít nucleic là một đại phân tử sinh học có phân tử lượng lớn (tiếng Anh: high-molecular-weight biochemichal macromolecule) được cấu tạo từ các chuỗi nucleotide nhằm truyền tải thông tin di truyền (genetic information). Hai loại axít nucleic phổ biến nhất là deoxyribonucleic acid (ADN) và ribonucleic acid (ARN). Axít nucleic có mặt ở hầu hết các tế bào sống và virút.

[4] [VMC] Sirius là một ngôi sao rất sáng bởi cả độ sáng lẫn khoảng cách của nó tới Trái Đất. Ngôi sao này cách Trái Đất chỉ 2,6 parsec (tương đương với 8,6 năm ánh sáng). Hệ thống sao Sirius là một trong những người hàng xóm rất gần với hành tinh chúng ta

Comments

comments