Geoffrey Hodson

Geoffrey Hodson (12 tháng 3 năm 1886 tại Lincolnshire – 23 tháng 1 năm 1983 tại Auckland , New Zealand ) là một nhà huyền bí học, nhà thần học, nhà huyền môn , linh mục Công giáo tự do, nhà triết học và bí truyền học, và là một ánh sáng hàng đầu trong hơn 70 năm trong Hội Thông Thiên Học.
Theo Hodson, những trải nghiệm huyền bí của ông bắt đầu khi anh khoảng năm hoặc sáu tuổi. Anh ta có những trải nghiệm mơ ước trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê và điều này dường như được kết nối với Kundalini.
Ông phục vụ trong Quân đội Anh với tư cách là một sĩ quan và chỉ huy xe tăng trong Thế chiến thứ nhất. Sau đó, ông đã dành cả cuộc đời của mình như một nhà hoạt động phản chiến thông qua những lời dạy và hiểu biết của mình. Sau khi xuất ngũ, anh kết hôn với cô Jane Carter và anh gia nhập Ban thư ký YMCA.
Hodson là tác giả của hơn 50 cuốn sách về tâm linh, nhiều cuốn sách vẫn đang được in. Ông đã viết về sức mạnh tâm linh, Thần học, Tâm linh, thần bí, thần tiên, thiên thần , thiền định, thấu thị, sức khỏe và bệnh tật.
Ông cũng đã viết hơn hai trăm bài báo và các cuộc nói chuyện trên đài phát thanh và đi khắp thế giới giảng bài cho Hiệp Hội Thông Thiên Học.
Ông đã được trao huy chương vàng Subba Row năm 1954 vì những đóng góp của ông cho Thông Thiên Học.

Một số tác phẩm của tác giả :

Điều nhiệm màu của sự sinh sản Tải sách tại đây

Comments

comments