LỊCH SỬ BỊ LÃNG QUÊN

Để hiểu được sự quan tâm của người xưa và vai trò của các kim tự tháp để đạt được điều đó, bạn sẽ phải làm những điều mà trước đó chưa ai làm – rồi từ đó hình thành khái niệm cơ bản về số phận của nền văn minh chúng ta. Điều này sẽ không dễ dàng, nhưng đừng tìm đường dễ để đến với chân lý.

Nếu bạn quyết định chỉ nghe những điều to tát và các quan điểm trái ngược của lịch sử gia truyền thống, cơ hội khám phá sự thật của bạn trong đời sống này là vô vọng. Hãy sử dụng tâm trí và logic của riêng bạn, sau đó cơ hội sẽ xuất hiện, dù nhỏ nhưng ít nhất là có một cơ hội. Để làm điều này, chúng ta hãy quay lại từ khởi nguyên của lịch sử, như bạn đã được cảnh báo rồi, rõ ràng con người có nguồn gốc từ ngoài hành tinh. Vì lý do này, mọi thứ xảy ra trên Trái đất không nên được xem xét tách biệt với những gì đang xảy ra trong Hệ Mặt Trời. Mọi thứ ở đây đều được kết nối.

Chúng ta hãy quay ngược đồng hồ thiên văn trở lại 15.000 năm trước.

Dù thực tế lịch sử mối quan hệ giữa người trái đất với người Neferu vào thời điểm đó là rất đáng kể, nhưng nó chưa bao giờ được hé lộ, vẫn rất ít phổ biến ở góc độ đặc điểm dân tộc. Với đa số người Trái đất biết về sự tồn tại của người Neferu, họ vẫn duy trì hào quang Á Thần huyền bí. Hoàn cảnh này phù hợp với người Neferu, bởi người trái đất tôn kính họ như những “vị thần”, người đã cho họ những gì họ muốn, một số trong đó là thực hành bản chất đầy đủ.

Sự tiếp xúc giữa người Neferu và người trái đất đã bắt đầu từ lâu trước khi các sự kiện đó được mô tả. Chính người Neferu đã khởi xướng việc tiếp xúc này trong quá trình khám phá các hành tinh của Hệ Mặt Trời. Trong thời kỳ phát triển hoàng kim của hệ thống ấy, “ vành đai sự sống” gồm ba hành tinh mà ở đó bầu khí quyển thích hợp cho sự sống, đó là: Sao Hỏa – quê hương của Người Neferu, hành tinh Phaeton (người Maldek) và Trái đất.

Bất cứ ai có kiến thức thiên văn sẽ ngay lập tức nhận thấy cấu trúc rất khác nhau của hệ thống hành tinh lúc bấy giờ. Đầu tiên là cả ba hành tinh mang sự sống đều nằm gần Mặt trời hơn những hành tinh khác, do đó khí hậu của chúng ấm hơn đáng kể. Nhưng đó không phải là tất cả những gì tạo nên “những địa cầu hài hòa” lúc ấy, nó khác với những gì ta có ngày nay. Thứ hai là, không có Mặt trăng bên cạnh Trái đất và không có Sao Kim.

Sắc khí tổng quan trong Hệ Mặt Trời là rất lạc quan: sự phát triển của các hành tinh trung tâm, Sao Hỏa và Phaeton (Maldek), đang có những bước tiến xa hơn. Trái đất đã tụt lại phía sau cặp đôi này, nhưng vẫn  có sự tương tác với nó, mặc dù ở mức độ thấp.

Rất lâu trước khi bắt đầu các sự kiện chúng tôi mô tả nền văn minh trên Sao Hỏa, và tiếp đó là trên hành tinh Phaeton cũng vậy, đã khám phá thấy có đồ nhân tạo. Điều này minh chứng rằng thiên hà của chúng ta có người ở. Nghiên cứu những đồ nhân tạo này cho thấy nền văn minh này cực kỳ phát triển – ở tất cả các khía cạnh công nghệ chế tạo ra chúng, những thứ này hiện nằm rải rác ở vùng taiga trên lãnh thổ của Yakutia, phía đông bắc Siberia. Cùng với thời gian, mức độ phát triển của họ đạt đến cực thịnh. Sẽ không quá lời khi nói hầu hết người Trái đất ngày nay khi chứng kiến tài năng, thành tựu kỹ thuật cũng như khả năng tâm lý của người Neferu thời bấy giờ, sẽ sửng sốt và ngưỡng mộ vô cùng.

Mức độ phát triển của họ cao đến mức khoa học hiện đại của chúng ta đơn giản là không thể chấp nhận nó dù đã có thừa những sự thật đáng kinh ngạc được phơi bày. Đặc biệt nhất là những trí tuệ tuyệt vời về kiến thức khoa học và công nghệ của người Neferu trong việc tạo ra một khu phức hợp ngầm dưới lòng đất phỏng thủ thiên thạch và các tiểu hành tinh được xây dựng ở các vùng hẻo lánh của miền trung và miền tây Siberia.

Khu phức hợp này được xây dựng từ hàng ngàn năm trước (được nhắc đến trong sử thi “Olkhoho” quốc gia Yakut), đến nay vẫn tự động hoạt động. Chính nó này đã phá hủy thiên thạch Tunguska vào năm 1908, thiên thạch sắt Sikhote-Alin năm 1947, sao băng Chulym năm 1984, thiên thạch Vitim vào đêm 25 tháng 9 năm 2002 và vào ngày 15 tháng 2 năm 2013, thiên thạch bay qua bầu trời Cheliabinsk dưới sự chứng kiến của hàng ngàn người (Hình 1) (legacyof.life/plgbe/cheliabinsk-meteor.mp4).

Chúng tôi tha thiết đề nghị bạn nghiên cứu các bài viết trên tạp chí NEXUS, (www.nexusmagazine.com, Tập 11 và 12, 2004-2005, “Thung lũng chết” của SIBERIA hoặc tải về từ trang legacyof.life/plgbe/tunguzka-eng.pdf).     

Hình 1: Thiên thạch bay qua bầu trời Cheliabinsk dưới sự chứng kiến của hàng ngàn người

Hệ thống phòng thủ thiên thạch này, ta sẽ còn đề cập đến nó sau, là kết quả nghiên cứu của người Neferu về lịch sử bi thảm của Hệ Mặt Trời. Thực tế là khi thực hiện hành trình xuyên qua thiên hà, hành tinh của chúng ta tiến động theo chu kỳ dạng con quay hồi chuyển, cứ 33 triệu năm một lần nó băng qua dòng thiên thạch khi đi qua mặt phẳng Thiên Hà (Hình 2), tình cờ là 65 triệu năm trước việc này đã giết chết tất cả các giống khủng long (do va chạm của thiên thạch với Trái Đất). Cơn mưa chết người này đã hơn một lần phá hủy những hình thái sống với trí tuệ có khả năng phát triển được trên Trái Đất.

Chỉ nghĩ đến những gì mà nền văn minh đỉnh cao trong Hệ mặt trời này có thể đạt được dưới sự hướng dẫn của người Neferu đã cảm thấy rúng động.

Hình 2: Dòng thiên thạch bắn vào Trái Đất

Trái đất xưa kia trong “Thời kỳ đầu tiên” cũng là một dạng thành viên liên kết của nền văn minh Neferu, nhưng không có sự tương đồng giữa mức độ phát triển của người Neferu và người Trái đất. Sau đó có sự mất cân bằng tới số phận của Trái đất và Hệ Mặt Trời, nhưng điều đó không nói lên rằng Trái đất đang bị bỏ lại bên rìa của nền văn minh.

Sự chuẩn bị của người Trái đất cho việc kết nối sâu sắc với người Neferu được bắt đầu khi một nhóm ưu tú được hình thành, có khả năng nắm bắt được ý tưởng của người Neferu để truyền đạt nó cho mọi người. Cuối cùng, đại diện của người Neferu đã kết nối trực tiếp với những thủ lĩnh của liên minh các bộ lạc sống ở nhiều nơi trên địa cầu, nơi mà người Neferu đặc biệt quan tâm.

Một ví dụ sinh động là Hyperborea-vùng đất giàu tài nguyên thiên nhiên, một hòn đảo lớn nằm ở phía bắc Trái đất và liền kề các vùng lãnh thổ rộng phía bắc cao nguyên Á-Âu. Vào thời đó, khí hậu ở phía bắc hành tinh ấm hơn nhiều so với bây giờ.

Người Neferu đã kết nối trực tiếp với các thủ lĩnh bộ lạc Hyperborea để hỗ trợ họ trong cuộc đấu tranh chống lại các bộ lạc khác. Theo cách này, nhà nước đầu tiên xuất hiện. Sự hình thành và phát triển của Hyperborea bắt đầu từ thời điểm người Neferu khai thác quặng chứa uranium ở thuộc địa của Hyperborea, Nơi đã được nói trong các văn bản Mesopotamian là “Vùng đất mỏ” và nằm trên bán đảo Kola ngày nay (Hình 3).

Giai đoạn tiếp theo là tạo ra một hệ thống liên lạc liên hành tinh cho phép người Neferu tăng thêm cơ hội kích thích sự phát triển tâm thức của người Trái đất. Để làm được công việc cực kỳ phức tạp này, một nhóm người trái đất có quyền năng nhất định đã được trao những “chỉ dẫn” cách xây dựng các cấu trúc giúp họ có thể nghe thấy “tiếng nói của Vị Thần” (chính là người Neferu) và giao tiếp với Ngài. Qua các chuyến viếng thăm “ nhà của Vị Thần” (kim tự tháp) vào những ngày được chỉ định bởi chính các Ngài, những người được chọn sẽ nhận được trí tuệ “của nguồn thánh linh”. Sử dụng kiến ​​thức này, họ sẽ có thể cải thiện sức khỏe của mình, có được những khả năng đặc biệt, “lắng nghe Vũ trụ”, thấy được không chỉ nơi khác trên Trái đất và hơn thế. Nói tóm lại, các tu sĩ đều hiểu rằng “những Vị Thần” đã chọn họ vì một sứ mệnh lớn lao, và  mỗi bước tiến, mọi thành tựu mới sẽ đưa họ đến gần hơn với “các vị Thần”, và các phẩm chất siêu phàm mà “các vị thần” đã đạt được. Triển vọng to lớn đã mở ra trước những người này, tầm quan trọng của nó khiến họ phải dồn toàn bộ nỗ lực để hoàn thành. Và họ bắt đầu làm việc với một ý chí mạnh mẽ.

Người ta bắt đầu xây kim tự tháp ở khắp nơi trên thế giới theo kế hoạch và sự hướng dẫn đã được đưa ra bởi các vị Thần. Một sự nỗ lực chưa từng có của những người trái đất, và quan trọng hơn nữa là chính từ đôi tay người trái đất đã tạo ra một tổ hợp bao trùm toàn bộ Trái đất theo hình xoắn ốc từ Nam tới bắc. Tổ hợp bao gồm các kim tự tháp, bia đá, mộ đá, các ngọn đồi và đỉnh núi gọt hình kim tự tháp. Tất cả các thành phần của tổ hợp đều được kiến tạo ở những nơi có đặc điểm được lựa chọn đặc biệt, liên quan đến các đứt gãy địa chất hoạt động mạnh. Trong truyền thống tôn giáo của Ai Cập, nó được biết đến với tên là “Ngọn đồi thiêng của Thời Kỳ Đầu Tiên”. Tổng cộng có 64 điểm trong số này đã được chọn. Khoảng cách giữa các kim tự tháp của tổ hợp là 5.000 km. Các ngôi mộ đá của người Celt, (giống như các buồng trong kim tự tháp) đóng vai trò là bộ cộng hưởng khuếch đại các luồng năng lượng xác định, được đặt trực tiếp trên các đường đứt gãy, với các lỗ mở của chúng hướng tới thành phần tiếp theo trong tổ hợp, tạo thành một mạch năng lượng khép kín. Các kim tự tháp thời đó được xây dựng mặt đối mặt, chính xác hướng về phía bắc.

Sự định hướng này có hai lý do đằng sau nó. Lý do thứ nhất là để kết nối với các đường lực từ của Trái đất. Lý do thứ hai và đây là lý do chính, kiến trúc kim tự tháp cộng hưởng chính của trái đất nằm ở cực Bắc. Đó là ngọn núi Meru huyền thoại (Uskhindu) theo truyền thuyết Vedic, và là trung tâm của thế giới. Đỉnh núi Meru được cắt tỉa và biến thành một kim tự tháp, sau đó được phủ bằng những phiến đá vuông vắn. Kim tự tháp Meru, nằm chính xác ở Cực Bắc, ở trung tâm của Hyperborea (Hình 4), và tổ hợp kim tự tháp liền kề là trung tâm truyền thông chính. “Đại Kim tự tháp Atlantean” là một trung tâm khác, nằm ở một trong những hòn đảo của Atlantis.

Hình 4: Tại Cực Bắc, ở trung tâm của Hyperborea, đứng núi Meru (Uskhindu)

Để toàn bộ tổ hợp hoạt động hiệu quả nhất có thể, các kim tự tháp chính của nó được xây dựng cạnh nguồn nước và mặt hướng đến những tấm gương đá của Núi Kailas ở Tây Tạng (Hình 5). Mặt nam của kim tự tháp Meru hướng về “gương” phía bắc (mặt bên) của Kailas (Hình 6), trong khi mặt đông của kim tự tháp Atlantean chỉ về “gương” phía tây của Kailas (Hình. 7). Mặt bắc của kim tự tháp Atlantean quay về hướng về Meru.

Các kim tự tháp được đặt ở ngay gần nước hoặc trực tiếp trên mặt nước giúp chúng có thể kết nối với nhau thông qua nước cùng với các nguồn năng lượng tự nhiên của Trái đất (nguồn năng lượng chảy từ các đứt gãy địa chất ngầm).

Trong tất cả các tổ hợp nhân tạo này, chỉ có các tấm “gương” của Kailas là không phải sản phẩm của người trái đất. Bộ gương phản chiếu khổng lồ đó xuất hiện trên Trái đất từ hàng ngàn năm, trước thời kỳ Neferu và được tạo ra bởi một nền văn minh ngoài trái đất chưa được biết đến. Các gương phản chiếu bằng đá của Kailas, giống như kim tự tháp Meru, được tạo ra bằng cách loại bỏ đá thừa từ các mặt khổng lồ của ngọn núi. Đó là lý do tại sao, Kailas có tất cả các lợi thế, giống như một bộ thu phát khổng lồ và độc đáo, có độ cao 6.714 mét (Hình 8), người Neferu đã đưa nó vào tổ hợp liên lạc liên hành tinh này của họ.

Các kim tự tháp được xây dựng trên Trái đất có mục đích khác nhau. Một số thực hiện chức năng của các ăng ten để kết nối với các căn cứ Neferu trên Trái đất và hơn thế; một số khác được xây dựng để cải chất lượng năng lượng của môi trường, để phát triển trí tuệ và khả năng siêu nhiên của người Trái đất và để ngăn ngừa ung thư cho những người tiếp xúc trực tiếp với người Neferu.

Hình 6: Các gương phản xạ phía bắc của núi Kailas (những gì còn sót lại)

Hình 7: Các gương phản xạ phía tây của đỉnh núi Kailash (phần còn lại của nó).

Hình 8: Quang cảnh chính, gương phản xạ phía bắc của Núi Kailas từ độ cao 20,590 mét.

Hình 9: Hình ảnh giống như ăng-ten và phản xạ từ các văn bản của người Sumer.

Comments

comments