Lớp hướng dẫn Thiền căn bản tại Đà Nẵng

Lịch trình tại Đà Nẵng

Lớp Thiền dành cho cộng đồng

Thông tin chương trình cụ thể như sau:

  • Thời gian: Từ 18h – 21h các ngày 04-05/05/2019
  • Địa điểm: Hương’s yoga studio, 244 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu – Đà Nẵng
  • Đăng ký tham gia tại đây!

Sáng ngày 05/05/2019 – Thiền nhất thể và hỏi đáp khoa học tâm thức

Thông tin chương trình cụ thể như sau:

  • Thời gian: Từ 7h30 – 8h30  ngày 05/05/2019
  • Địa điểm: Hương’s yoga studio, 244 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu – Đà Nẵng
  • Đăng ký tham gia tại đây!
  • Hotline: Chị Khánh ‎0981956875/ Chị Thủy ‎0981956820

Nội dug khóa học

  1. Thiền và cơ chế tự chữa lành

Hành trình đến với phương pháp thiền quan sát hơi thở, sự khác biệt với các phương pháp như mở luân xa, quay về quá khứ, niệm thiên thần, …

Các trung tâm năng lượng trong cơ thể (luân xa) và cơ chế ách tắc năng lượng dẫn đến bệnh vật lý, các bệnh liên quan đến từng trung tâm năng lượng. Có nên mở luân xa không và có mở được không? Hoạt động của luân xa khỏe mạnh là như thế nào? Sự nguy hiểm của việc tác động vào luân xa khi không có hiểu biết cơ bản.

  1. Ứng dụng năng lượng KTT trong chữa lành và tác hại của mê tín dị đoan

Giới thiệu về các hệ thống KTT trên thế giới, sự xuất hiện và trải nghiệm trực tiếp tại các KTT, trải nghiệm chữa lành bằng KTT. Chia sẻ các kết quả nghiên cứu từ các nhà khoa học thực nghiệm trên thế giới trong vấn đề cải tạo đất đai, giống cây trồng, khí hậu, hành vi con người, … đến các trải nghiệm chữa bệnh ứng dụng NL KTT từ bệnh nhẹ như stress, mất ngủ, đau đầu, đau bụng, bệnh mãn tính, đến những bệnh nặng, nan y như tiểu đường type 3, ung thư, tự kỷ … Bệnh tật mang thông điệp và bài học, cách thức nhận biết thông điệp sớm thông qua các dấu hiệu từ cuộc sống hàng ngày.

Nhận biết về sự khác biệt giữa thông linh bậc thấp như các hiện tượng đồng cốt, nhìn thấy các thực thể cõi trung giới, … với thông linh bậc cao như khả năng giao tiếp với các thực thể ánh sáng, các vị thầy khai sáng, … Chia sẻ trải nghiệm và cách tự bảo vệ bản thân khỏi sự xâm nhập của các thực thể thông linh bậc thấp; tác hại của mê tín dị đoan, sự ảnh hưởng của nó tới sức khỏe thể chất và tinh thần; phương pháp duy trì lối sống lành mạnh.

Comments

comments