Sinh hoạt chuyên đề hàng tháng – Vizag – Chennai: Hành trình tâm linh

Vizag – Chennai: Hành trình tâm linh
Nói đến mảnh đất tâm linh ở Ấn Độ, người ta sẽ nghĩ ngay tới những nơi du lịch tâm linh cho những Phật tử hành hương như Bodgaya (Bồ Đề Đạo Tràng) nơi có ngôi đền Đức Phật đã chứng ngộ, hay Varanasi, nơi có vườn Sanarth (vườn Sa-nat) nơi Đức Phật chuyển pháp luân, chứ Visakhapatnam-Chennai thì hoàn toàn không có tiếng tăm gì.
Vậy mà khi đến những nơi này, đoàn VMC chúng tôi đã gặp rất nhiều điều lý thú và có thể nói rằng, mảnh đất Ấn Độ là mảnh đất mà khắp nơi bạn đều có thể đạt được những trải nghiệm tâm linh kỳ diệu.
Ở Vizag, từ những ngôi đền cổ kính Simhachalam, đạo tràng Thotla Konda, đến những ngôi làng bình dị như Vijayanagaram, rồi tới mảnh đất Tribal với những người dân tộc thiểu số sinh sống, khắp nơi đều đem đến cho chúng tôi những bài học về giá trị vĩnh hằng của tình yêu tinh khiết, sự bình an và hòa nhập với hơi thở của thiên nhiên.
Tới Chennai, chúng tôi được đắm mình vào mảnh đất Adyar trụ sở của Tổng hội Thông Thiên học, tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời ở nơi được cho là một trong những cánh cổng Sambala. Những ngôi đền ở Chennai cũng mang những năng lượng vô cùng huyền bí, một trong số đó là đền Sri Ramakrisna, nó đặc biệt đến nỗi chúng tôi phải quay lại tới lần thứ hai để tận hưởng không gian năng lượng nơi đó.
Một điểm không thể thiếu, đó là những trải nghiệm vô cùng đặc biệt khi được thiền và ngủ đêm ở Chamber King (Phòng nhà vua) trong Kim tự tháp, hay thiền trong những kim tự tháp trên mái nhà (Roof-top pyramid) với những năng lượng mạnh mẽ không thua kém gì những kim tự tháp lớn dành cho cả 5000 người thiền ở Bangalor.
Với tất cả sự tri ân những gì Vũ trụ đã ban tặng cho chúng tôi trong chuyến đi vừa qua, VMC xin trân trọng kính mời và chào đón các bạn tới để được chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời này. Mọi hoạt động là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên các bạn có thể ủng hộ tùy tâm cho hoạt động của VMC.
Thời gian: 9h-12h ngày 28/10/2017
Địa điểm: Trụ sở VMC Phòng 213, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Chi hội phát triển Cộng đồng Thiền Việt Nam
Website: http://congdongthienvietnam.org/
Facebook: fb/congdongthienVietNam
Email: congdongthienvietnam@gmail.com
Hotline: Chị Khánh 0913375358/ Chị Thủy 0947181107

Đăng ký tham gia tại đây:

Comments

comments