Sunshine before the dawn – Judy Santory

Giới thiệu về Sunshine before the  dawn:

Sunshine before the dawn được đọc và xuất hiện như một tác phẩm hư cấu. Nhưng nó không phải vậy. Mỗi từ trong đó đều được truyền tải cho Judy Santory bằng ánh sáng. Những sinh vật đáng yêu ngoài trái đất, một phần khía cạnh DNA tạo ra loài mới của họ phát triển hơn của con người Trái Đất. Giống người mới này, hay đàn ông và đàn bà được tạo ra trong hình ảnh và chân dung của Thiên Chúa. Có khả năng vốn có trong DNA của họ để vượt ra ngoài giới hạn Chiều không gian thứ 3 của Trái Đất.

Trong các chu kỳ trước đây trên hành tinh này, các Đạo sư tâm linh đã chứng minh điều này và đã thăng lên. Câu chuyện này được mang đến từ Tâm Linh, để chuẩn bị cho sự thăng lên của Trái Đất. Với sự thăng lên của Trái đất, DNA mã hóa vốn có trong chúng ta sẽ được kích hoạt. Nâng cấp cả về mặt vật lý và tâm thức. Thời khắc đã điểm. Chúng tôi là những người tới từ các ngôi sao. Sunshine before the Dawn là câu chuyện của chúng tôi. Các ký tự đã được mã hóa. Trái tim của bạn sẽ phản ứng lại, và bạn sẽ bắt đầu nhớ tại sao bạn lại ở đây.

Trích đoạn trong cuốn Sunshine before the  dawn:

“Vào cuối những năm 1990, tôi đang sống ở Auckland, New Zealand làm công việc chữa lành trong lĩnh vực năng lượng sinh học và là một người hướng dẫn tâm linh bằng cách truyền năng lượng và thông tin từ các sinh mệnh ánh sáng chiều kích cao hơn. Có thể nói câu chuyện của tôi bắt đầu từ một đêm vào năm 1998 khi một người đàn ông tên Alvin gọi tới trong tình trạng căng thẳng cao độ. Lúc ấy đã rất muộn và tôi cũng mệt mỏi, nhưng sự khẩn cấp trong giọng nói của anh ấy khiến tôi phải lắng nghe. “Tôi phải gặp cô càng sớm càng tốt,” Alvin nói. “Có một loại sóng năng lượng gì đó đang chạy qua cơ thể tôi. Tôi không biết chuyện gì đang diễn ra. Tôi xin lỗi đã quá trễ, nhưng tôi có thể đến gặp cô bây giờ không? ”“ Vâng, tất nhiên rồi, ”tôi trả lời. “Hãy đến luôn đi.” Tôi có thể cảm thấy rằng những gì đã xảy ra cho người đàn ông này là một điều gì đó phi thường, và tôi cảm thấy rằng tôi cần giúp đỡ anh ấy nếu tôi có thể. Alvin đến nhà tôi ngay sau đó, tôi yêu cầu anh ấy nằm xuống bàn mát-xa của tôi để tôi có thể kiểm tra trường năng lượng trong cơ thể anh hoạt động như thế nào. Mặc dù là một người làm công việc chữa lành năng lượng, nhưng tôi biết rằng những gì đang xảy ra với Alvin lúc đó có lẽ vượt quá khả năng chuyên môn của tôi, và tôi không chắc chắn làm thế nào để có thể giúp anh ta. Khi anh nằm trên bàn mát-xa với đôi mắt nhắm lại, quằn quại trong sự khó chịu, anh cố gắng mô tả những gì đang cảm thấy. “Tôi thấy buồn nôn,” anh nói, “Giống như tôi đang ở trên biển. Nó giống như bị say sóng. ”Anh nhắm mắt lại lần nữa. Tôi đứng lên, cầu nguyện rằng tôi có thể giúp anh ta. Trong tâm trí của tôi, tôi nghe thấy một giọng nói, “Anh ta bị một thực thể xâm nhập.” “Xin hãy giúp tôi để tôi giúp Alvin,” tôi cầu nguyện. Ngay lập tức, tôi cảm thấy một luồng năng lượng chảy từ Alvin qua cơ thể tôi và đi xuyên qua lòng bàn chân tôi.

Khi ấy là năm 1998, tôi đã không nhận thức được rằng mười hai sợi DNA đã được nghĩ ra bởi những linh hồn trong chu kỳ Kỷ Nguyên Mới, liên quan đến “Khuôn mẫu hoàn hảo” của con người. Mãi sau này tôi mới biết rằng việc tối ưu hóa tiềm năng của 12 sợi DNA vốn có này sẽ cho phép năng lượng từ các chiều kích cao hơn đi vào các trường năng lượng của cơ thể thông qua 12 con đường rung động năng lượng. Và đến lượt nó “bật lên” tiềm năng của con người – giống như cách mà ta bật bóng đèn – và sẽ thúc đẩy sự tiến hóa của con người theo những cách dường như kỳ diệu. Toàn bộ sự kiện kéo dài một vài giờ, và Alvin rời đi khi rắc rối được giải quyết.”

Tải sách bản Tiếng anh về tại đây!

Comments

comments