Thiền định Anapanasati và Tinh thể Thánh linh Thạch Anh 144 mặt (1)

Thiền định Anapanasati và Tinh thể Thánh linh Thạch Anh 144 mặt (1)
“Anapanasati Meditation and 144 facet Divine Quartz Crystal”

Tôi là “Navneet Kaur” sinh ra và lớn lên tại Singapore. Tôi được biết đến thiền định Anapanasati của Phong Trào Thiền Định Kim Tự Tháp (PSSM) vào tháng 1 năm 2011.

Buổi thiền nhóm đầu tiên của tôi đã mang đến cho tôi một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Tôi cảm thấy tràn đầy sinh lực, tràn đầy sức sống và chỉ ngủ có ba tiếng vào đêm hôm đó. Và năng lượng của kim tự tháp và sự dễ dàng của phương pháp thiền định Anapanasati đã hấp dẫn tôi. Phương thức này thực sự không đòi hỏi sự cố gắng giống so với những kỹ thuật thiền động trước đấy tôi đã thực hiện.

Sau đó, tôi đã dừng tất cả các phương pháp thiền động và chỉ tập trung vào thiền định kim tự tháp và đều đặn hỗ trợ các buổi thiền nhóm Anapanasati tại trung tâm. Tôi đã mua một chiếc kim tự tháp treo và bắt đầu thiền định kim tự tháp hàng ngày tại nhà. Tôi được chứng kiến những thay đổi sâu sắc trong cuộc đời mình sau đó.

Điều đầu tiên, tôi đã trở thành người ăn chay một cách vô cùng dễ dàng…những mối quan hệ nơi tôi làm việc được cải thiện trông thấy…những ước mơ của tôi trở nên rõ ràng hơn và năng suất của tôi trong mọi hoạt động đều tăng.

Sau chín tháng, trong lúc thiền tôi nhận được một thông điệp rõ ràng rằng tôi cần đi dạy thiền, và vì vậy tôi đã gia nhập “Phong trào thiền định Kim tự tháp Singapore” với tư cách 1 tình nguyện viên. Tôi bắt đầu dẫn các buổi thiền nhóm hàng tuần và giúp tổ chức các lớp cho những vị thầy tâm linh đến thăm Singapore.

Khi tôi đi dự GCSS tại thung lũng kim tự tháp vào năm 2013. Tại đây, tôi đã được gặp vị thầy về kim tự tháp người Úc, ngài Pradeep Vijay.

Tôi được biết đến tinh thể thánh linh 144 mặt khi thầy nhận được nó vào năm 2014.

Thầy là người giám hộ hiện nay của viên pha lê thạch anh trong suốt vĩ đại này. Nó được tặng cho thầy trong buổi lễ tại thung lũng kim tự tháp vào năm 2014. Nó là một sự kiện quan trọng diễn ra tại phòng của vua vào ngày mùng 2 tháng 10, ngày đầu tiên của GCSS.

Tôi được chứng kiến toàn bộ sự kiện này với 2500 người trong kim tự tháo và đã kính nể sự vĩ đại của nó.

Những trải nghiệm của tôi với “Tinh thể Thánh Linh” và thầy Pradeep:

Tôi đi cùng thầy Pradeep tới nhiều nước trên thế giới nơi Thầy dạy phương pháp thiền định Anapanasati. Thầy thường đặt viên Tinh thể Thánh Linh tại giữa phòng và mọi người sẽ nhìn vào viên pha lê và đi vào thiền định. Trong suốt những buổi thiền, tôi nhận thấy trí óc của tôi đã nên trống rỗng rất nhanh và ngay tức khắc tôi rơi vào trạng thái thư giãn.

Nghĩ lại về những trải nghiệm thiền trong suốt 3 năm trước đây, tôi cảm thấy rằng Tinh thể Thánh Linh đã “nói chuyện” với tôi. Nó cho tôi nhìn thấy bản thân và nhắc nhở tôi về bản chất thực sự của con người mình và tình yêu thương vô điều kiện. Tôi có thỉnh thoảng hỏi Tinh thể Thánh Linh những câu hỏi sâu sắc và luôn nhận được câu trả lời khi thiền định. Đó thực sự là một trải nghiệm trọn vẹn khi được nhận biết CHÂN LÝ một cách trực tiếp.

Giờ đây tôi tiếp tục luyện tập như vậy kể cả khi không có sự hiện diện của Tinh thể Thánh Linh và cảm thấy rất hạnh phúc khi được kết nối đến một phần của chính mình, bản thể thiêng liêng, bất diệt và đầy yêu thương trong cuộc hành trình trên trái đất này.

Trong quá trình, tôi đã có thêm những hiểu biết về bản chất của trí óc con người. Và quan trọng nhất là tôi đã nhận ra rằng thiền định Anapanasati sử dụng phương pháp thở tự nhiên là điều cần thiết để đạt được sự tự nhận thức về chính mình. Tôi biết ơn Tinh thể Thánh Linh đã giúp rất nhiều trong hành trình tâm linh này và trong tình bạn tốt đẹp giữa tôi và Pradeep.

Comments

comments