Thiền định Anapanasati với Tinh thể Thánh Linh ở Châu Âu (3)

Đến thăm Sofia, Bulgary
Tôi và Pradeep thăm Châu Âu trong 3 tuần từ 11 tháng 9 năm 2017 theo lời mời của những người bạn mới. Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi tại Sofia, Bulgary.
Chủ nhà tên là Maggie, thầy tổ chức một tuần lễ các lớp thiền Tinh thể Thánh Linh tại Sofia. Chúng tôi cũng mang theo mũ kim tự tháp, tạp chí “Ấn Độ Tâm Linh” và những cuốn sách tâm linh tới để chia sẻ với mọi người. Những người tham gia đã nhận ra sự đơn giản và dễ dàng của thiền định và có rất nhiều trải nghiệm. Nhiều người có trải nghiệm con mắt thứ ba, một vài người thấy người thấy những loài họ chưa từng thấy và vài người thì khóc trong hạnh phúc.


Một trong số những người tham gia đã cảm nhận được chỉ dẫn để mời chúng tôi tới Ý vào năm sau tổ chức Thiền Pha Lê. Cô là người của một cộng đồng tâm linh có tên Damanhur ở bắc Ý.
Rồi chủ nhà của chúng tôi tổ chức chuyến đi 2 ngày đến Núi Rila lừng danh thuộc dãy núi Balkan. Ba mươi người quyết định đi cùng để dành nhiều thời gian hơn với Viên Pha Lê và cùng thiền trên núi. Dãy núi Balkan rất đẹp tràn đầy năng lượng chữa lành và thiền định trên đá kết nối với tự nhiên là một trải nghiệm tuyệt vời. Tất cả những người trong đoàn đều nhận được chỉ dẫn về con đường đi trong cuộc sống và thiền định chính là câu trả lời.

Navneet Kaur

Comments

comments