Thông điệp cảnh báo trực tiếp của người ngoài hành tinh trên truyền hình Anh Quốc

Thông điệp kéo dài 5 phút rưỡi đã chiếm sóng của một bản tin dự kiến đọc bởi phát thanh viên Ivor Mills trên kênh Southern ITV, Anh.
Thông điệp kéo dài 5 phút rưỡi đã chiếm sóng của một bản tin dự kiến đọc bởi phát thanh viên Ivor Mills trên kênh Southern ITV, Anh.

Đại tá Donald Ware thuộc không lực Hoa Kỳ chuyển lời nhắn này vào 37 năm trước khi các vị khách từ không gian –  ‘người ngoài hành tinh’ – gây gián đoạn một chương trình truyền hình của Anh để phát sóng thông điệp quan trọng cho cư dân Trái Đất.

Thông điệp phát đi ngày 26 tháng 11 năm 1977 lúc 5 giờ 12 phút chiều khi một giọng nói không rõ nguồn gốc ghi đè lên, chiếm sóng, hoặc điều chế tín hiệu truyền hình từ năm đài phát được giám sát bởi Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình Độc lập Anh quốc (Independent Broadcasting Authority – IBA). IBA khi đó đã không dò ra được bất kỳ sự xâm nhập nào. Thông điệp kéo dài 5 phút rưỡi đã chiếm sóng của một bản tin dự kiến đọc bởi phát thanh viên Ivor Mills trên kênh Southern ITV, Anh. Nó đã được truyền đến thính giả tại những nơi như Andover, London, Newbury, Oxford, Reading, Southhampton, và Winchester.

Các kỹ sư của IBA ở Croydon, Surry lại không nghe thấy thông điệp này. Ngay trạm phát sóng chính ở Southhampton, hệ thống giám sát Hants, cũng không phát hiện dấu hiệu của việc chiếm sóng. Phát ngôn viên cảnh sát nói với AP và UPI, thông điệp được truyền tải bằng giọng nói rất nghiêm túc:

“Mọi người lúc đó đều sợ hãi và căng thẳng”

Thông điệp được truyền đi bằng giọng nói chậm rãi, thận trọng, ẩn chứa quyền năng nội tại kỳ lạ, bình tĩnh, thanh thản, không la mắng. Nội dung thông điệp như sau:

“Đây là tiếng nói của Gramaha, đại diện Chỉ huy thiên hà Asta (hoặc Ashtar) đang nói chuyện với bạn.

Trong nhiều năm, bạn đã thấy chúng tôi là các ánh sáng trên bầu trời. Giờ đây chúng tôi nói chuyện với bạn trong hòa bình và trí tuệ như mọi điều chúng tôi đã làm cho các anh chị em của bạn, hành tinh trái đất của bạn. Chúng tôi đến để cảnh báo về số phận và thế giới nhân loại để bạn có thể giao tiếp với những sinh mệnh đang sinh sống xung quanh. Đó là quá trình tất yếu bạn phải làm để tránh những thảm họa hiện đe dọa thế giới mình đang sống và chúng sinh trong các thế giới của chúng tôi ở xung quanh bạn.

Điều này giúp bạn chia sẻ trong đại ngộ, khi hành tinh đi vào kỷ nguyên mới của Bảo Bình. Kỷ nguyên mới đó có thể là một thời kỳ hết sức bình an và là bước tiến vượt bậc cho nhân loại, nhưng chỉ khi tầng lớp cai trị của các bạn nhận thức được những thế lực ma quỷ đang phủ bóng đen lên hành vi của họ.

Giờ hãy lặng yên và lắng nghe, vì cơ hội của bạn có thể không trở lại. Trong nhiều năm các nhà khoa học, chính phủ và tướng lĩnh đã không nghe theo lời cảnh báo của chúng tôi; họ đã tiếp tục thử nghiệm với các lực lượng đen tối mà bạn gọi là năng lượng hạt nhân. Bom nguyên tử có thể phá hủy trái đất và chúng sinh ở những hành tinh lân cận, chỉ trong khoảnh khắc.

Chất thải từ các hệ thống năng lượng nguyên tử sẽ đầu độc hành tinh của bạn nhiều ngàn năm nữa. Chúng tôi, những người đã đi theo con đường tiến hóa dài hơn bạn, từ lâu đã nhận ra điều này – rằng năng lượng nguyên tử luôn nhằm chống lại sự sống. Nó không có ứng dụng hòa bình. Phải dừng ngay lập tức ứng dụng và việc nghiên cứu sử dụng nó, hoặc bạn đối diện nguy cơ hủy diệt tất cả. Toàn bộ vũ khí của cái ác phải được loại bỏ.

Thời gian của xung đột đã qua rồi và chủng tộc mà bạn là một phần trong đó có thể tiến nhập sang những nền văn minh tiên tiến nhất nếu bạn xứng đáng với điều đó.

Bạn có thời gian nhưng rất ngắn để học cách chung sống trong hòa bình và thiện chí. Các nhóm nhỏ trên khắp hành tinh đang học điều này, và họ ở đó để chỉ cho bạn thấy ánh sáng bình minh của kỷ nguyên mới. Bạn được tự do chấp nhận hoặc từ chối điều họ truyền dạy, nhưng chắc chắn là chỉ những người học cách sống trong hòa bình mới có cơ hội được tiến nhập vào cảnh giới cao hơn của trí huệ.

Bạn đang nghe tiếng nói của Gramaha, đại diện Chỉ huy thiên hà Asta (hoặc Ashtar) đang nói chuyện với bạn. Hãy nhớ rằng cũng có nhiều nhà tiên tri giả mạo đang hoạt động trên thế giới của bạn. Họ sẽ hút năng lượng từ bạn – năng lượng mà bạn gọi là tiền và cho bạn những thứ cặn bã vô giá trị cùng với kết cục tự hủy hoại chính mình.

Chính điều thiêng liêng bên trong bạn sẽ bảo vệ bạn từ điều này. Bạn phải học cách cảm nhận tiếng nói bên trong, vì nó có thể nói cho bạn biết sự thật là gì, và những gì là nhầm lẫn, hỗn loạn, không thật. Hãy học cách lắng nghe tiếng nói của sự thật từ bên trong bạn, và bạn sẽ dẫn mình đi tới con đường tiến hóa.

Thông điệp của chúng tôi gửi tới bạn – bạn thân mến. Chúng tôi đã dõi theo bạn lớn lên trong nhiều năm cũng như bạn đã xem ánh sáng của chúng tôi trên bầu trời của mình. Bạn biết rằng chúng ta đang ở đây, và rằng còn có nhiều sinh mệnh hiện tồn tại xung quanh thế giới của bạn hơn cả những gì các nhà khoa học thừa nhận.

Chúng tôi quan tâm sâu sắc về bạn và con đường bạn đi về phía ánh sáng, sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp bạn. Đừng sợ hãi, mà hãy tìm cách hiểu chính mình và sống hòa hợp với hành tinh trái đất của bạn.

Chúng tôi, Chỉ huy thiên hà Asta cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi. Giờ chúng tôi sẽ rời khỏi hành tinh này. Chúc bạn có thể được ban phước lành bởi tình yêu cao cả và chân lý của vũ trụ.”

Tổng hợp và biên dịch từ Youtube & Wikipedia

Comments

comments