TÌM VỀ AI CẬP CỔ ĐẠI

Giới thiệu

Mục đích thật sự của Kim tự tháp (KTT) là gì? Ai và nền văn minh nào đã xây dựng các kim tự tháp vĩ đại trên Trái Đất. Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều nhà khoa học, khảo cổ học… đặt ra. Để đi tìm được mục đích thật sự của Kim tự tháp chúng ta phải nghiên cứu những công trình kim tự tháp mà người xưa đã để lại. Nhưng Kim Tự Tháp được xây dựng ở khắp mọi nơi trên Thế giới, không chỉ tại Ai Cập (KTT Giza) , Mexico (KTT Teotihuacan), Bosnia and Herzigovina (KTT Mặt Trời…) mà còn được tìm thấy tại Guatemala, Honduras, Salvador và Belize ở Trung Mỹ; hàng trăm kim tự tháp được xây dựng ở Peru và Bolivia ở Nam Mỹ; hàng chục kim tự tháp tồn tại ở Canaries và Mauritius; có hai trăm hai mươi bốn kim tự tháp ở Nubia (ngày nay là phía bắc Sudan); và hàng trăm kim tự tháp nằm khắp Trung Quốc và Campuchia. Nghiên cứu sâu hơn sẽ xác nhận sự tồn tại của kim tự tháp ở Amazon (Brazil), Brisbane (Úc), Ecuador và Indonesia. Vậy phải bắt đầu từ đâu để có thể tìm được mục đích thật sự của kim tự tháp?

Nhà khoa học hàng đầu thế giới nghiên cứu về kim tự tháp Valery Uvarov sẽ đẫn dắt chúng ta từng bước khám phá những bí ẩn này, có thể tóm tắt lại những điều quan trọng nhất về kim tự tháp là:

  1. Một ăng ten vũ trụ mạnh mẽ;
  2. Một mô hình bằng đá có cấu trúc năng lượng của nhân loại và vũ trụ, sử dụng cơ chế năng lượng mới nhất;
  3. Máy phát năng lượng vũ trụ rất mạnh hoạt động trên nhiều mức độ khác nhau.

Các cấu trúc năng lượng hình kim tự tháp kết hợp với đặc tính năng lượng của địa điểm đặt kim tự tháp, mở ra các khả năng:

  1. Khai thác vào dòng chảy tự nhiên của năng lượng vũ trụ, tổ chức và kích thích quá trình tiến hóa trong sinh quyển và trong tâm thức của con người.
  2. Sửa chữa cấu trúc năng lượng của con người, làm cho nó có thể kích thích các quá trình năng lượng, vật lý và sinh lý học bên trong, từ đó cung cấp cơ hội để khám phá và kích hoạt các nguồn lực bên trong của tâm lý con người, tăng cường khả năng về tâm linh.
  3. Ảnh hưởng tích cực đến hệ thống miễn dịch và thần kinh, dẫn đến sự cải thiện của chúng.
  4. Cải thiện môi trường năng lượng sinh thái của loài người, sự gia tăng và cải thiện trạng thái năng lượng tại vị trí kim tự tháp.
  5. Do kết quả của sự lan rộng của các cấu trúc kim tự tháp trên khắp thế giới, việc tái tổ chức cấu trúc năng lượng của hành tinh trong vòng 10 – 15 năm tới.

Sẽ đến thời kỳ mà Cấu trúc năng lượng Kim tự tháp có thể đóng vai trò quyết định trong số phận của thế hệ mới, thay đổi mức độ nhận thức của họ.

Sau một thời gian gián đoạn trong nhiều ngàn năm, mùa thu năm 2006, các công trình kim tự tháp lớn lại tiếp tục được xây dựng ở Nga. Nó đánh dấu sự khởi đầu trở lại của một kỷ nguyên mới về việc xây dựng kim tự tháp trên Trái đất.

Thế hệ kim tự tháp mới là hiện thân của kinh nghiệm cổ xưa kết hợp với các phân tích và tổng hợp, vì vậy các kim tự tháp hiện đại có cấu trúc phức tạp hơn. Các ý tưởng thể hiện trong những kim tự tháp này là tổng hợp công nghệ cổ-kim. Kết quả là, mặc dù kích thước nhỏ bé, hiệu quả của các kim tự tháp hiện đại là không ít, và đôi khi đáng kể hơn nhiều so với công suất của các kim tự tháp thời cổ đại.

Giới thiệu nhà khoa học Valery Uvarov

– Thành viên của Hội Địa lý Nga.

– Chủ tịch Hiệp hội UFO của Hiệp hội các quan chức tối cao Nga.

– Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ Palaeo của Học viện An ninh Quốc gia Nga

Tác giả của nhiều ấn phẩm về nghiên cứu các vật thể bay không xác định, Ai Cập và những vật thể bí truyền bằng tiếng Nga và tạp chí nước ngoài.

Người khởi xướng và tham gia một số cuộc thám hiểm đến Ấn Độ, Ai Cập, Mexico, Campuchia, Indonesia, Trung Quốc và các nước khác để tìm kiếm bằng chứng hữu hình về kiến thức cổ xưa.

Tham gia thường xuyên của các hội nghị quốc tế, các bài giảng và hội thảo tại Mỹ, Anh, Đức, Phần Lan, Úc, Hà Lan, Thụy Điển, Brazil và Nhật Bản.

Tìm về Ai Cập cổ đại

Thời đại xây dựng kim tự tháp bắt nguồn từ xa xưa. Do đó, chúng ta cần quay trở lại quá khứ xa đến chừng nào trí tưởng tượng và sức mạnh tâm trí ta cho phép để nghiên cứu.

Bây giờ, hãy nghĩ rằng ta đang nhìn hành tinh xanh tuyệt đẹp của chúng ta từ không gian, chúng ta hãy tiến lại gần hơn và hướng tâm trí của chúng ta về Ai Cập. Sự lựa chọn này là do thực tế: có nhiều di tích ở Ai Cập đã lưu giữ dấu vết của kiến ​​thức cổ xưa ở dạng tương đối toàn diện hơn bất kỳ nơi nào khác. Các hình thức và ngôn ngữ trong đó các văn bản Ai Cập cổ đại được thể hiện cho phép chúng ta thấy những điều hầu như không thể nhìn thấy trong các di tích của các dân tộc khác. Một lợi thế như vậy rất quan trọng khi nói đến các học thuyết triết học cơ bản quyết định không chỉ hình ảnh của sự trình bày, mà còn cả số phận của một nền văn minh cụ thể. Ưu tiên cho Ai Cập, chúng ta không mất gì, vì “Nguồn” kiến ​​thức giữa các nền văn minh: Ai Cập, Sumer hay Maya là như nhau.

Hình 1: Một bản đồ thể hiện đường bờ biển ngày nay và địa hình đáy biển Đại Tây Dương ở phía tây eo biển Gibraltar trong khu vực của quần đảo Atlantean bị chìm – Heezen, Tharp and Ewing năm 1959

Nền tảng của toàn bộ hệ thống tôn giáo và nhà nước Ai Cập cổ đại dựa trên những ý tưởng và kiến ​​thức thu được từ một nền văn minh cổ đại và phát triển cao. Dấu vết dẫn đến nó đi qua tất cả các giai đoạn của lịch sử Ai Cập cổ đại, nơi tìm thấy đề cập lịch sử đầu tiên về kim tự tháp – trong thời kỳ Atlantis huyền thoại, mà sau đó bị một trận lũ khủng khiếp nuốt chửng. Nhưng trước khi điều này xảy ra, Atlantis là một quần đảo trên đảo cách eo biển Gibraltar 600 km về phía tây (Hình 1), cũng như một số hòn đảo và một phần của bờ biển Địa Trung Hải, mà người Atlant gọi là “Hồ nội địa”. Đường bờ biển của các đảo, biển và đại dương thời kỳ đó khác với những gì chúng ta thấy ngày nay.

Chúng ta hãy quay trở lại 15.000 năm trước, đến thời kỳ lịch sử mà các văn bản Ai Cập cổ đại gọi là “Lần đầu tiên” (Zep Tepi) hay kỷ nguyên của người Neferu, “khi người Neferu sống trên Trái đất và nói chuyện với mọi người”. Thực tế trong các văn bản cổ các mô tả người Neferu là những người có khả năng giống như vị thần. Chính họ đã truyền đạt cho người dân Trái đất kiến ​​thức về toán học, kiến ​​trúc, thiên văn học và y học, cấu trúc của hệ mặt trời, các quá trình và nguyên tắc tuần hoàn làm nền tảng cho vũ trụ. Tất cả những gì tuyệt vời ở Ai Cập đã từng được tiếp nhận từ người Nefer. Tầm quan trọng của kiến ​​thức thu được từ Neferu thấm vào mọi lĩnh vực của cuộc sống, cao đến mức tất cả các nền văn minh và thế hệ sau đó đã đánh giá tính liên tục và tính hợp pháp của quyền lực, cũng như tính hợp pháp của sự tồn tại của những gì có nguồn gốc từ Neferu (được cung cấp bởi họ) “Lần đầu tiên” – thời của Neferu.

Trên một trong những hòn đảo phía nam của Atlantis có một kim tự tháp khổng lồ, và trên đỉnh là một kim tự tháp thạch anh. Từ đó các kênh thẳng tỏa ra theo các hướng khác nhau, nối vào một hệ thống kênh khác bao quanh kim tự tháp thành hai vòng (Hình 2). Tất cả hệ thống kích thích phức tạp này chảy trực tiếp vào vùng biển của đại dương.

Hình 2: Đại kim tự tháp Atlantic

Trước khi chúng ta bắt đầu kiểm tra mục đích của kim tự tháp, chúng ta hãy di chuyển đến khu vực Mesopotamian, đến vùng đất của người Sumer (lãnh thổ của Iraq và Syria ngày nay). Đây không phải là một động thái ngẫu nhiên – có quá nhiều người đã xây dựng các tòa nhà hình chóp: Ziggurats (là một loại cấu trúc đồ sộ được xây dựng ở Mesopotamia cổ đại). Các văn bản và truyền thuyết bằng văn bản còn sót lại của người Sumer cổ đại cũng chứa đựng nhiều đề cập đến một số nền văn minh rất phát triển mà “xuống Trái Đất từ thiên đàng” và hợp tác chặt chẽ với giới tinh hoa của đất nước Sumer. Sự tương tác giữa các vị thần và con người trở nên gần gũi đến mức một số văn bản cổ nói chuyện cởi mở về các vị thần của mối quan hệ tình dục với những các thiếu nữ trần gian. Kết quả là sự ra đời của những đứa trẻ có khả năng di truyền khác thường được mô tả trong truyền thuyết là một nửa vị thần đã tiếp tục trở thành người cai trị vùng đất Sumer.

Không có số lượng tất cả những thành tựu khoa học và cải tiến kỹ thuật của người Sumer, những người dành sự quan tâm đặc biệt cho nghiên cứu bầu trời và thiên thể – và của Nephilim4 – những vị thần mà “xuống thế giới từ thiên đàng”. Zecharia Sitchin, một chuyên gia hàng đầu trong việc dịch ngôn ngữ Sumer, đã chỉ ra những điểm không chính xác trong việc thể hiện các văn bản cổ đại, đã viết:

Chúng tôi chỉ ra ngay lập tức rằng cả người Akkadian và người Sumer đều không gọi những người ngoài hành tinh này là các vị thần trên trời. Chỉ sau đó, trong thời đại ngoại giáo, ý tưởng về các sinh mệnh thần tháng hoặc các vị thần đã thâm nhập vào suy nghĩ, đồng thời đi vào ngôn ngữ của các dân tộc cổ đại.

Những người Akkadian gọi người ngoài hành tinh từ thiên đường “Ilu” – Cao. Người Canaan và Phoenicia gọi họ là “Baal” – Lãnh chúa hay những kẻ lang thang trên bầu trời.

Rõ ràng, bạn có một cảm giác kỳ lạ – một linh cảm không phù hợp với lẽ thường. Nếu vậy, bạn đang trên bờ vực của một khám phá quan trọng. Có vẻ như “Nefer” của người Ai Cập cổ đại hay “Nephilim” của người Sumer là người ngoài hành tinh từ một hành tinh khác.

Điều này có thể không? Nó khó có thể tin và đặc biệt là lại cần phải tổ chức lại, bởi vì ở trường và tại các học viện, chúng ta đã được dạy và tiếp tục dạy một câu chuyện hoàn toàn khác. Nhưng nếu vậy, thật thú vị khi những người Neferu hoặc Baal này đến từ đâu? cho dù người Ai Cập có ít nhất một đề cập hoặc ít nhất là một số gợi ý sẽ giúp làm rõ tình hình? –  Vâng, có những thứ đó!”

Trích: Kim tự tháp di sản các vị Thần – Valery Uvarov

Comments

comments