[Tin ảnh] Thiền trăng dã ngoại tháng 11

Chương trình Thiền trăng dã ngoại tháng 11 do Chi hội phát triển Cộng đồng Thiền Việt Nam tổ chức đã diễn ra vô cùng thú vị. Nhiều bạn đã có những trải nghiệm rất khác khi được ngồi thiền hòa cùng với thiên nhiên. 

Thiền nhóm là gì?

Thiền cá nhân dần dần sẽ thành thiền nhóm. Thiền nhóm được hình thành bởi những người đã có nỗ lực trong việc thiền cá nhân và có những lợi ích nhất định.

Thiền nhóm có tác dụng gì?

Thiền nhóm là quá trình tạo ra một kênh thống nhất để nhận ánh sáng, tình yêu thương và năng lượng. Chia sẻ đến tất cả các tần số của các thành viên trong nhóm có thể nhận được.
Thiền nhóm như là một bản giao hưởng! Mọi người đều giỏi rất nhiều nhạc cụ, hòa nhập với nhau gia tăng sự tỉnh thức tập thể.
Thiền nhóm gia tăng mạnh mẽ ánh sáng và ý chí trong mỗi chúng ta.
Thiền nhóm xóa bỏ sự ích kỷ trong tâm trí, và dần dần chúng ta sẽ thấy mục đích cuối cùng của thiền định là:phục vụ nhân loại trong ánh sáng của sự tiến hóa và đánh thức đức Phật bên trong bạn.

Một số hình ảnh chương trình Thiền trăng dã ngoại tháng 11

Trước buổi Thiền Trăng, chúng tôi may mắn được kết nối và nghe những chia sẻ của Cô Sri Devi – Phó giám đốc phụ trách Tổ chức Viên thuốc tâm linh – với nhóm Thiền trăng qua video call:

Bốn kẻ thù lớn của Chân lý:
1. Sự sợ hãi:
– Nỗi sợ của cơ thể vật lý (sợ chết) – thường dẫn đến các biểu hiện đau đầu, đau bụng
– Nỗi sợ của cơ thể trí tuệ (lo lắng VD con cái đi học về muộn, bố mẹ lo lắng,…) – thường dẫn đến những đau đớn vụn vặt, là biểu hiện của sự phóng đại những nỗi lo không đáng có
– Nỗi sợ của cơ thể trí tuệ: sau khi đọc nhiều sách vở, thiền định, … mà không thể đi sâu vào bên trong, không cảm nhận được gì
– Nỗi sợ của linh hồn
2. Sự thiếu hiểu biết, ếch ngồi đáy giếng
3. Sự ham muốn, phô diễn quyền năng
4. Sự lười biếng học hỏi, tinh tấn không ngừng về đời sống tâm linh

Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cho 3 tiếngThiền trăng.

Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cho 3 tiếng Thiền trăng.

Sáng hôm sau – Thiền cùng với thiên nhiên

Sáng hôm sau – Thiền cùng với thiên nhiên

Chia sẻ trải nghiệm sau thiền.

Sau những buổi thiền, chúng tôi cùng ngồi lại và chia sẻ những trải nghiệm của mọi người:
Cô Thêm ( 1 thành viên trong nhóm tham gia Thiền trăng dã ngoại) chia sẻ:
” Khi cô thiền tại nhà, thường chỉ được 45 phút đến 1 tiếng là nhiều. Vậy mà ngồi thiền nhóm cùng mọi người, 2 tiếng rưỡi trôi qua nhanh quá”

Thiền nhóm dịp trăng rằm trong thiên nhiên sẽ  giúp bạn nhận được năng lượng mạnh gấp CHÍN  lần bình thường một cách an toàn.

Comments

comments