Tinh thể Thánh Linh tới thăm London, Anh Quốc.

Chúng tôi tiếp tục tới điểm đến tiếp theo, London, Anh Quốc. Chúng tôi được chào đón bởi Ravi Kiran, một vị thầy Kim tự tháp, tại sân bay. Ravi, Pranahita và Srilashmi tổ chức buổi thiền với Tinh Thể Thánh Linh trong năm ngày tiếp theo tại những địa điểm khác nhau ở Anh Quốc.

Gặp những vị thầy Kim Tự Tháp và những người tìm kiếm chân lý ở Anh là một trải nghiệm tuyệt vời. Hầu hết họ đều thấy luồng năng lượng của Tinh thể Thánh Linh và chia sẻ những trải nghiệm thú vị; phần lớn cảm nhận được dòng chảy của nguồn năng lượng vũ trụ khổng lồ, thấy luân xa tim được kích hoạt, giải phóng những cảm xúc bế tắc và cảm nhận được nhiều tình yêu.

Thăm Fontainebleau, Paris.

Điểm dừng cuối cùng trong chuyến đi Châu Âu lần này là Fontainebleau gần Paris. Chủ nhà “Vincent” và gia đình ông đã chào đón chúng tôi và đây là chuyến thăm thứ hai của chúng tôi tại Fontainebleau. Lần này là buổi thiền và chia sẻ tâm linh trong 3 ngày. Phần lớn những người tham dự đều đã trở thành người ăn chay sau chuyến thăm đầu tiên vào tháng 5 năm 2017. Lần này họ trải nghiệm thiền với mũ kim tự tháp và thật sự hào hứng với kim tự tháp và năng lượng của nó.

Một lần nữa mọi người tận hưởng những trải nghiệm thiền định sâu và hiểu tầm quan trọng của hơi thở, kim tự tháp và ăn chay.

Toàn nhóm lên kế hoạch đến thăm Thung lũng Kim tự tháp Bengaluru vào năm sau và họ mời chúng tôi tháng 3 năm sau tới để tổ chức một tour thiền thanh tẩy cuối tuần.

Chuyến đi Châu Âu này quả thực đáng nhớ!

Nhiều người được trải nghiệm với hơi thở của họ, sự dễ dãng của việc theo dõi hơi thở và trải nghiệm sự tịnh tâm, bình an trong bản thân mỗi người thông qua hơi thở.

Tinh thể Thánh Linh đã mang tới những năng lượng tuyệt vời và những trải nghiệm kỳ diệu. Thêm nhiều sự kết nối và them nhiều lời mời hứa hẹn sự trở lại với Châu Âu

Chúng tôi cũng mong sớm được trở lại Châu Âu và nhiệm vụ là tới Thuỵ Sĩ.

Comments

comments