Trải nghiệm buổi đầu tiên Thiền cùng Tinh thể Thánh Linh

Chia sẻ trải nghiệm của bạn PTT (yêu cầu không đưa tên) sau buổi thiền đầu tiên với Tinh Thể Thánh Linh! Cảm ơn bạn rất nhiều!

*******************************

Trước khi sự kiện Thiền cùng Tinh Thể Thánh Linh, được VMC thông báo, tôi đã đọc khá nhiều trải nghiệm của mọi người trên toàn Thế Giới về Thiền cùng Tinh Thể. Họ có nhiều kiểu trải nghiệm và nhiều nhất là cảm nhận về Luân Xa Tim được kích hoạt mạnh mẽ cùng khả năng chữa lành kỳ diệu của Tinh Thể Thánh Linh-Một món quà vô giá mà Vũ Trụ gửi đến Trái Đất này. Ngày hôm qua, tôi đã lần đầu được tự mình trái nghiệm cùng Tinh Thể Thánh Linh tại phòng thiền của VMC.
Khi Master Pardeep cùng Tinh Thể Thánh Linh bước vào văn phòng của VMC và Master Pardeep hướng dẫn thiền 5 phút ban đầu, khi đó Thầy chưa đưa Tinh thể ra, tôi đã cảm nhận được tình yêu thương dâng lên trong phòng Thiền.
Sau hướng dẫn thiền ngắn ban đầu, Tinh Thể được Master Pardeep đặt giữa phòng thiền cho mọi người quan sát. Với cảm nhận bằng con mắt vật lý thông thường, đây là một Tinh Thể trong suốt rất đẹp với 9 tam giác tựa như cánh sen xuất phát từ một đầu tinh thể, mỗi cánh lại được phân nhỏ tiếp ra 16 nhánh nữa thành 144 mặt, chạy dọc suốt thân của tinh thể và hội tụ tại 1 điểm ở đầu kia tinh thể. Các mặt tinh thể rất nhỏ phải quan sát rất gần mới nhận ra được. Song điều đặc biệt của Tinh Thể không chỉ nằm ở sự cấu tạo tinh vi đó mà là ở “Bên Trong”, là nguồn năng lượng tinh khiết và dạt dào cùng linh hồn vô cùng nhạy cảm của Tinh Thể.
Điều này tôi đã được thực sự trải nghiệm khi đi vào thiền thật sự cùng Tinh Thể. Chỉ sau 1-2 phút thiền, tôi đã nhận được luồng năng lượng cực mạnh dội xuống đỉnh đầu, toàn bộ phía trên đầu của Tôi tê dại đặc biệt là phần đầu bên phải. Dòng năng lượng dội xuống mạnh mẽ khiết phần đầu bên phải của tôi như đang được “đục” tại một điểm, cảm giác đau nhói xuất hiện sau mỗi nhịp hít vào của hơi thở, toàn thân tôi lắc theo dòng xoáy của năng lượng đi xuống. Những trải nghiệm nhanh và vô cùng ấn tượng khiến tôi một chút bối rối ban đầu nhưng ngay lập tức tôi trấn tĩnh lại và nhận thức được hiện tượng gì đang đến với tôi- Tôi đang được chữa lành từ dòng năng lượng tinh khiết của Vũ Trụ mà Tinh Thể Thánh Linh đem đến. Nhận thức được như thế, tôi thả lỏng người cho dòng năng lượng tự do đi xuống, chỉ một phút sau cơn đau trên đầu đã hết, dòng năng lượng tiếp tục đi xuống huyệt Cao Hoang (phía sau lưng ở vị trí ngang đốt sống lưng thứ 4) và tiếp tục chữa lành tại đó. Nhận ra mình đang được chữa lành, tôi gửi tới Tinh Thể tình yêu thương và sự biết ơn, rồi tập trung quán tưởng sâu (hòa mình) vào Tinh Thể. Khi đó Tôi nhận được thông điệp “Hãy tự chữa cho mình (hoàn thiện mình) và đi giúp những người khác”, rồi phía trong Tinh Thể mở ra một khoảng không gian khác, nơi đó tôi quan sát thấy một vòng tròn được tạo bởi các điểm có màu sắc khác nhau và một hình khối nhiều mặt phát sáng. Đến giờ Tôi chưa biết những biểu tượng ở chiều không gian đó là gì có ý nghĩa gì với Tôi. Nhưng trải nghiệm về chữa lành bằng nguồn năng lượng tinh khiết từ Tinh Thể đem tới thì với tôi nó thực sự rất sâu sắc. Tinh Thể Thánh Linh thật sự là món quà vô giá của Vũ Trụ đã dành cho Trái Đất.
Việc chữa lành theo hiểu biết của Tôi tùy thuộc vào từng người (thể trạng, năng lượng, độ nhạy của cảm giác…) có thể có người chưa cảm nhận rõ rệt, có người lại cảm nhận sự thanh tẩy vô cũng mạnh mẽ, vì vậy tôi muốn chia sẻ chút trải nghiệm của mình để, theo như Thầy Pradeep khuyến khích, chúng ta có thể học được từ trải nghiệm của nhau. Hy vọng các bạn có thêm chút cảm hứng để tiếp tục duy trì các buổi thiền tiếp theo cùng Tinh Thể, để trải nghiệm sự thanh tẩy và chuyển hóa của cơ thể.
Cảm ơn Vũ Trụ, cảm ơn VMC và các anh chị BTC đã chia sẻ cơ hội quý giá này cho tôi và cộng đồng.

Comments

comments