Trường năng lượng của con người là do sức mạnh của tâm hồn phát xuất ra

Tại sao có một số người tư duy rất mạch lạc, nhưng khi đối diện với một người nào đó lại đột nhiên lúng túng, nhầm lẫn hoặc chẳng nghĩ được gì cả? Ẩn số nằm ở từ trường của mỗi người. Từ trường là một nguồn sức mạnh hết sức cụ thể, nếu như một người tiếp xúc với người có trường năng lượng đục bẩn thì sẽ khiến họ bị ô nhiễm theo hoặc ngược lại.

Khoa học đã chứng minh được rằng, ý niệm của con người có thể phát xuất ra năng lượng vật chất. Vì vậy bạn suy nghĩ gì, chú trọng điều gì đều phát ra một loại từ trường như thế ở xung quanh bạn. Dù nhìn bằng mắt thường không thể thấy, nhưng ảnh hưởng của chúng lên thân thể người là rất rõ ràng.

Trường năng lượng ảnh hưởng lẫn nhau

Khoa học chứng minh rằng sóng điện thoại có bức xạ cao, có thể gây nguy hại đến sức khỏe con người. Trên thực tế, trường năng lượng tâm hồn cũng có thể gây trở ngại đến tần số của điện thoại di động, chỉ là chúng ta không nhận thấy được.

Giống như khi hai người đang trò chuyện, nếu một người bỗng tức giận thì người còn lại sẽ cảm nhận được trường năng lượng và bầu không khí mà đối phương phát ra rất mạnh. Nguồn năng lượng này tiềm ẩn nhiều tiêu cực.

Như vậy, có một số người tư duy rất mạch lạc, nhưng khi đối diện với một người thì suy nghĩ của họ đột nhiên bị ngắt quãng, nhầm lẫn hoặc chẳng nghĩ được gì cả. Nguyên nhân chủ yếu là do từ trường của người đó bị ảnh hưởng bởi trường năng lượng của đối phương, bị từ trường của đối phương khống chế đến mức có thể “khóa” ý thức của anh ta lại trong một phạm vi nhất định, dẫn đến tư duy của người đó không liền mạch.

Thả lỏng tâm lẫn thân

Nếu một người có trường năng lượng lớn thì người khác không thể “khoá” hay khống chế trường năng lượng của anh ta được. Cho nên nếu thân tâm an lạc, thuần tịnh thì đối phương không có cách nào có thể làm nhiễu loạn từ trường của bạn được, bởi vì phạm vi của khoảng không là vô cùng rộng lớn.

Nếu trạng thái của bạn tương đối tốt, cả thân và tâm đều vô ưu, thì trường năng lượng tiêu cực của người khác phát ra cũng không thể gây ảnh hưởng đến bạn. Khi đối phương nghĩ đến bạn với những ý niệm xấu thì cũng có nghĩa là trường năng lượng ấy của họ sẽ hướng đến bạn, xuyên thấu bạn, gây tác động đến bạn, nếu bạn ở trạng không tốt thì sẽ không chịu nổi.

Ảnh hưởng của trường năng lượng

Cổ nhân có câu “Tướng tự tâm sinh”, vận mệnh của một người không hẳn là thể hiện ngũ quan trên gương mặt, mà là thần vận. Có người trông rất sáng sủa, tinh anh nhưng làm việc gì cũng trắc trở, thất bại.

Có người ngũ quan trên gương mặt không tốt, nhưng trường năng lượng của họ phát ra lại rất thanh tịnh, những người như vậy thường có vận khí rất tốt.

Ngược lại, nếu ngũ quan tốt đẹp nhưng trường năng lượng tương đối bẩn đục, bị khí đục vây hãm thì làm bất cứ việc gì cũng sẽ thất bại, không thuận lợi.

Trong cuộc sống thường ngày, khi chúng ta ngồi cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp, vì sao có người cảm thấy thoải mái, dễ chịu, nhưng cũng có người cảm thấy nóng nảy, buồn bực. Đó là bởi từ trường mà họ phát ra không giống nhau.

Từ lâu khoa học cũng đã nhận thức được rằng, trong tâm mỗi người suy nghĩ gì, phát xuất ra ý niệm gì thì cơ thể vật chất và môi trường xung quanh bạn cũng bị biến đổi theo.

Tịnh hóa thân thể chính mình

Thường những người có thâm niên giúp người trị bệnh đều có sắc mặt không tốt, tại sao? Bởi vì hằng ngày họ đều phải tiếp xúc với người bệnh, bệnh khí và từ trường của bệnh nhân đều sẽ ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn trao đổi của họ. Cho nên các bác sĩ thường trường kỳ tư lự, trường năng lượng không tốt bao bọc xung quanh khiến tâm trí và thể lý của họ luôn mệt mỏi, ưu tư.

Chính vì vậy bạn cần phải biết tịnh hoá thân thể, nếu những vật chất xấu tích tụ nhiều quá, vận khí không tốt, trên mặt sẽ xuất hiện những vết như rỉ sắt, khí bẩn bao trùm lấy bạn, sẽ khiến bạn suy sụp.

Từ trường là sức mạnh do tâm hồn phát ra

Nếu bạn là người tương đối mẫn cảm và nội tâm thuần tịnh, bạn có thể cảm nhận được sức mạnh của từ trường của một người phát ra. Có người có diện mạo không đẹp nhưng ở bên cạnh họ, bạn sẽ cảm nhận họ vô cùng đáng yêu. Có người khôi ngô tuấn tú nhưng thứ bạn cảm nhận được là sự mệt mỏi, không vui, bởi khí bẩn ở xung quanh thân thể họ phát ra. Đây chính là điều mà Phật gia nói đến “nghiệp lực”.

Có những người trông rất tinh tươm, sạch sẽ, nhưng chúng ta lại cảm thấy họ luộm thuôm. Lại có người ăn mặc xuề xòa với vết ố vàng bám trên quần áo, nhưng chúng ta lại cảm thấy họ vẫn chỉn chu. Đây cũng là một loại từ trường, là do sức mạnh phát ra từ tâm hồn của họ.

Một người có tâm hồn thuần lương, tràn đầy năng lượng, chính là người sở hữu một thể chất cường tráng, một trí tuệ minh mẫn và một tâm hồn lạc quan. Và như vậy từ trường của họ phát ra sẽ có ảnh hưởng tốt đến những người xung quanh, có thể tịnh hóa và khiến người bên cạnh cảm thấy dễ chịu. Ngược lại, nếu một người thân tâm cạn kiệt năng lượng và luôn có những ý niệm xấu, ganh đua, đố kỵ, thì cơ thể họ sẽ phát ra bầu không khí rất không tốt và người bên cạnh sẽ cảm nhận được.

Nếu như bạn không cảm nhận được từ trường phát ra từ người bên cạnh, nhà Phật cho rằng tâm thân của bạn vẫn chưa được khai mở. Nếu như bạn mở rộng tâm hồn, tâm bạn luôn tràn đầy tình yêu thương thì bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của năng lượng, từ trường phát ra từ người bên cạnh. Bạn cũng sẽ biết họ có bệnh ở đâu và thể trạng gần đây của họ.

Quá khứ có nhiều đại hoà thượng sống trên núi cao, khi bạn ở bên cạnh họ, bạn cảm nhận được sự an hòa, tĩnh tại không chút ưu tư phiền muộn. Đó chính là vì từ trường mà họ phát ra rất thuần thiện, tràn đầy hòa ái, từ bi.

Tu luyện để thân tâm an hòa

Tu luyện là phương cách “mở khóa” thân thể và tâm hồn, giúp thân tâm dung hoà làm một với vũ trụ, cả vũ trụ đều nằm trong trái tim bạn. Ví dụ, khi bạn đang ngồi thiền, mắt nhắm hờ nhưng bạn có thể cảm nhận được từ trường đang từ từ khai mở, cùng dung hoà làm một với vũ trụ, là do nội tâm của bạn đạt đến “Tĩnh”.

Những phiền não, lo toan của cuộc sống hiện đại đều do dục vọng của con người chi phối, bị mê hoặc bởi đời sống vật chấp hấp dẫn và dục vọng thấp kém, khiến tâm người luôn bất an. Chỉ khi “Tĩnh” lại được, bằng cách thông qua con đường tu luyện tâm linh, thì mới có thể thanh tịnh bình thản, mới có thể sinh ra trí huệ và tỏ tường được chân lý của vũ trụ.

Tĩnh tâm có thể tịnh hóa từ trường

Hôm nay, bạn ra ngoài phố gặp một số người có biểu hiện tiêu cực, từ trường xung quanh họ phát ra không tốt và bạn bị hấp thu. Buổi tối bạn về nhà tĩnh tâm ngồi thiền tịnh hóa từ trường tiêu cực đó, điều đó minh chứng rằng khi tâm tĩnh, bạn có thể hóa giải được mọi điều khó khăn.

Trường năng lượng của một người là do sức mạnh của tâm hồn phát xuất ra. Trong trường hợp tâm hồn bạn có những rung động tạo ra những cảm xúc tiêu cực như giận dữ, đố kỵ, ganh ghét, nóng nảy…, tức là bạn đã tạo ra một từ trường xấu. Ngược lại, bạn luôn sống vui vẻ, chan hòa, khiêm tốn và bao dung, tức là bạn đã thu hút một trường năng lượng hòa ái thuần khiết. Người tu luyện có thể thông qua tần suất chấn động của tu hành mà thanh tẩy một số việc làm không tốt trong ký ức. Cho nên đây là lý do vì sao chúng ta cần tĩnh tâm mỗi ngày.

Mở rộng tâm hồn, dung hòa với vạn vật

Người tu luyện trước hết phải mở rộng tâm hồn, như vậy mới cảm nhận được sự tồn tại của người khác, và sự tồn tại của sức mạnh tự nhiên.

Ngồi trong phòng, bạn có thể cảm nhận được sự tồn tại của người khác không? Bạn có thể cảm nhận được từ trường và bầu không khí của người khác phát ra không?

Nếu bạn cảm nhận được, vậy thì sức mạnh bên trong bạn đã khai mở, bao trùm hết những người xung quanh. Lúc này không phải mọi thứ đi vào mà là bạn dung hoà mọi thứ, cho nên bạn có thể cảm nhận được từ trường của vạn vật xung quanh.

Nếu như sức mạnh nội tâm hợp lại với nhau, bạn có thể cảm nhận được bản thân là một cá thể, giống như đánh cờ, khi bạn đi một nước cờ sẽ ảnh hưởng đến cả bàn cờ, như vậy mới là sống trong thực tại, là dung hòa làm một với vạn vật.

Chỉ có yêu thương và làm thật nhiều điều tốt, với hết thảy mọi người và vạn vật ở quanh ta, bạn sẽ thấy mình thật an nhiên tự tại.

Nguồn: http://www.dkn.tv/van-hoa/truong-nang-luong-của-con-nguoi-la-do-suc-mạnh-của-tam-hon-phat-xuat-ra.html

Comments

comments