Loading...
Cộng đồng thiền Việt Nam

Chi hội phát triển cộng đồng thiền Việt Nam

Cộng đồng thiền Việt Nam

image-alt-text

7 dấu hiệu thiên thần hộ mệnh của bạn đang kết nối với bạn

7 dấu hiệu thiên thần hộ mệnh của bạn đang kết nối với bạn

14:36 04/05/2017

Thiên thần là những thực thể tâm linh dẫn dắt chúng ta. Mặc dù họ có tần số khác so với con người, nhưng những hướng dẫn của họ có thể đến dưới dạng thông điệp, giấc mơ, hay đi thẳng vào trực giác. Vì vậy, có rất nhiều dấu hiệu cho thấy rằng các thiên thần đang ở xung quanh chúng ta và họ đang cố liên hệ với chúng ta. Những dấu hiệu này ban đầu có vẻ rất nhỏ bé và ít ý nghĩa, nhưng theo thời gian tần suất xuất hiện và kích cỡ sẽ lớn dần lền.
Những thực thể tâm linh này gửi cho chúng ta những dấu hiệu, đó là một lời nhắc nhở mang tính biểu trưng cho tình yêu và sự ủng hộ của họ. Vì vậy, bài này sẽ gửi đến độc giả một số dấu hiệu phổ biến nhất từ các thiên thần. Bạn nhận thấy những dấu hiệu này có thể bởi bạn đang có câu hỏi băng khoăn trong lòng, hoặc cần xác thực một câu trả lời nào đó, hay đơn giản là đó chỉ là những dấu hiệu các thiên thần gửi đến bạn để nhắc bạn biết rằng họ luôn vẫn luôn ở bên.
7 dấu hiệu thiên thần hộ mệnh của bạn đang kết nối với bạnLông vũ
Nếu bạn bắt gặp cọng lông vũ trên đường, đó là một trong số những dấu hiệu của các thiên thần. Đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng các thiên thần đang rất gần, yêu thương và ủng hộ bạn. Nếu bạn gặp tình huống này, hãy tận hưởng dấu hiệu rõ ràng này của các thiên thần nhé.
Mây
Nếu bạn chợt nhận thấy có đám mây giống hình thiên thần, thì điều đó nghĩa là thiên thần đang ở gần bên bạn, và theo cách này, thiên thần nhắc nhở bạn về sự hiện diện của mình.
Mùi thơm
Nếu bạn cảm thấy một mùi thơm ngọt ngào đáng yêu và bạn không thể xác định nguồn, nó cho biết rằng thiên thần của bạn đang ở gần bạn.
Trẻ em và thú nuôi
Nếu bạn nhận thấy một đứa trẻ nhìn lên trần nhà và mỉm cười, hoặc háo hức nhìn vào không khí, điều đó có nghĩa là thiên thần hộ mệnh đang hiện diện. Khi có mặt của thiên thần, trẻ em và thú nuôi thường cảm thấy dễ chịu.
Âm nhạc
Nếu bạn nghe thấy tiếng hát thiên thần, hay một âm thanh du dương mà bạn không thể giải thích, nó có thể là một dấu hiệu rõ ràng từ thiên thần của bạn.
Đồng xu
Nếu bạn đang tiếp tục tìm kiếm đồng xu, đó là một dấu hiệu từ thiên thần của bạn và một biểu tượng của sự hỗ trợ. Vì vậy, nếu bạn thấy đồng xu đó, hãy biết rằng mình đang yêu thương, được hỗ trợ và hướng dẫn.
Tia sáng
Nếu bạn bỗng nhận thấy có một tinh thể hình cầu phát ra ánh sáng không giải thích nổi, hoặc nhấp nháy những tia màu sắc, nó có nghĩa là thiên thần giám hộ của bạn đang ở gần. Khi bạn trải nghiệm điều này, bạn nên nhắm mắt, thư giãn, và hít thở vì thiên thần của bạn đang cố gắng chữa lành, nâng bạn lên và làm cho bản trẻ lại.
Nguồn: thebestremedies.com


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Đăng ký hướng dẫn Thiền cơ bản

Loading...
Logo-vmc
TRUNG TÂM THIỀN ĐỊNH:
- Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chị Khánh:  

‎0981956875

Chị Thủy:  

‎0981956820

Facebook:

facebook.com/congdongthienVietNam

TIN TỨC NỔI BẬT

© 2024 Copyright by IT AUM