Loading...
Cộng đồng thiền Việt Nam

Chi hội phát triển cộng đồng thiền Việt Nam

Cộng đồng thiền Việt Nam

image-alt-text

Chân sư và Thánh đạo – C.W. Leadbeater

Chân sư và Thánh đạo – C.W. Leadbeater

16:35 22/11/2019

Ai trong chúng ta cũng biết tên hoặc đã từng nghe nói về cuộc đời của ít nhất một vị chân sư. Có thể lấy ví dụ là đức Phật và đức Chúa Jesus là 2 người mà được biết đến nhiều nhất, và còn có rất nhiều các chân sư khác nữa. Và chắc chắn rằng phần lớn trong chúng ta ai cũng đều muốn trở thành học trò của các Chân Sư, được điểm đạo để trở thành giống như các Chân Sư.

Cuốn sách nhỏ sau đây sẽ đưa các bạn gặp một vài vị Thầy mà VMC đã được học dưới sự chỉ dẫn của họ. Ngoài việc giới thiệu đôi chút về một số các Chân Sư của thế gian, cuốn sách nhỏ này sẽ còn đưa cho các bạn thêm thông tin về các cuộc điểm đạo của từng giai đoạn mà một người đệ tử sẽ đi qua. Và làm sao để có thể bước vào những cuộc điểm đạo đó bới hiện giờ có rất nhiều sự lầm tưởng về cách phát triển của một linh hồn.

Có những cái trí cho rằng phải sống tách biệt với thế gian thì mới tiến nhanh được, những cái trí khác thì nói rằng phải bỏ hết những thứ như tiền bạc danh vọng thì mới có thể tiến được, và những cái trí khác thì lại chú tâm theo đuổi những thứ quyền năng mà nó đang làm tưởng rằng nó có thể đạt tới quyền năng đó chỉ bằng việc nhắm mắt, ngồi một chỗ ngày qua ngày, tháng qua tháng và không làm gì cả hay có thể bằng những phương pháp này phương pháp kia. Hay nguy hiểm hơn nữa nhiều cái trí lại nghĩ rằng mình phải khơi luồng hỏa hầu Kundalini để có thể đắc đạo thành tiên và thậm chí còn nhiều ngộ nhận rằng luồng hỏa hầu đó đã được khai mở nơi cơ thể mình, mặc dù điều này là không bao giờ xảy ra khi trong chúng ta còn tồn tại nhiều nỗi sợ và chưa cân bằng .

VMC mong rằng cuốn sách nhỏ này có thể giúp cho tất cả mọi người có thể chọn lấy cho mình một con đường đi đúng đắn, hay không còn bị vướng mắc vào rất nhiều giáo điều mà các tôn giáo đã dạy các bạn. Các chân sư gần gũi với chúng ta hơn là chúng ta có thể tưởng tượng, họ không cần chúng ta phải cầu cúng, lễ bái gì cả mà chỉ cần chúng ta lựa chọn đúng với con đường mà linh hồn chúng ta đã lựa chọn mà thôi.

Phần 1 : Chân sư và Thánh đạo

Phần 2 : Chân sư và Thánh đạo


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Đăng ký hướng dẫn Thiền cơ bản

Loading...
Logo-vmc
TRUNG TÂM THIỀN ĐỊNH:
- Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chị Khánh:  

‎0981956875

Chị Thủy:  

‎0981956820

Facebook:

facebook.com/congdongthienVietNam

TIN TỨC NỔI BẬT

© 2024 Copyright by IT AUM