Loading...
Cộng đồng thiền Việt Nam

Chi hội phát triển cộng đồng thiền Việt Nam

Cộng đồng thiền Việt Nam

image-alt-text

Cõi trung giới – C.W. Leadbeater

Cõi trung giới – C.W. Leadbeater

16:23 19/11/2019

Cõi trung giới đó là nơi mà tất cả chúng ta đều sẽ đi qua giống như cõi trần, nó là từ mà rất nhiều người trong chúng ta đã từng nghe nói đến, nhưng đa phần lại không thật sự hiểu được nó là nơi thế nào, sự biết một cách không rõ ràng về nơi này đã gây ra trong rất nhiều người một nỗi sợ và những hiểu biết sai lạc về nơi đây cũng những cư dân ở đó.

Trung giới là nơi mà người ta thường gọi là vùng ảo ảnh, không phải vì nó hư ảo hơn cõi trần, mà đơn giản chỉ vì những người chưa được huấn luyện sau khi quan sát cõi trung giới trở về, có cảm nhận như nó thay đổi rất bất thường. Những cư dân nơi đây có năng lực rất kỳ diệu, tự làm thay đổi hình dạng một cách nhanh chóng, và có nhiều trò đùa để trêu chọc những người nào mà chúng muốn. Thị giác ở cõi trung giới là một quan năng đặc biệt và mở rộng hơn rất nhiều so với thị giác cõi trần. Một đồ vật có thể nhìn thấy một lượt từ mọi phía, cả bên trong lẫn bên ngoài, như được mở toang ra. Do đó rất khó khăn cho người chưa có kinh nghiệm ở thế giới này hiểu đúng với những gì họ thấy, và còn khó khăn hơn nhiều nữa nếu họ muốn diễn tả nó thành ngôn ngữ bình thường.

Chính những điều này đã gây nên rất nhiều sự hiểu lầm tai hại dẫn đến thói mê tín dị đoan ở nhiều quốc gia… Điển hình cho sự mê tín dị đoan ở Việt Nam đó là những bộ môn như : dâng sao, đồng cốt, đốt mã, cầu cúng….

Cuốn sách nhỏ này sẽ thể hiện được một chút về cõi trung giới, cộng thêm với những trải nghiệm của chính bản thân các bạn. VMC mong rằng thói mê tín dị đoan sẽ dần bị loại bỏ một cách hoàn toàn.

Đọc sách tại đây : CÕI TRUNG GIỚI


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Đăng ký hướng dẫn Thiền cơ bản

Loading...
Logo-vmc
TRUNG TÂM THIỀN ĐỊNH:
- Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chị Khánh:  

‎0981956875

Chị Thủy:  

‎0981956820

Facebook:

facebook.com/congdongthienVietNam

TIN TỨC NỔI BẬT

© 2024 Copyright by IT AUM