Loading...
Cộng đồng thiền Việt Nam

Chi hội phát triển cộng đồng thiền Việt Nam

Cộng đồng thiền Việt Nam

image-alt-text

Đây là những gì mà nhóm máu của bạn tiết lộ về sức khỏe của bạn

Đây là những gì mà nhóm máu của bạn tiết lộ về sức khỏe của bạn

16:12 12/05/2017

Phụ Nữ thuộc nhóm máu A là những người dễ sinh nở, nhưng họ dễ bị tổn thương hơn bởi ung thu dạ dày trong khi đó những người thuộc nhóm máu O ít bị bệnh tim hơn, nhưng lại bị cao huyết áp nhiều hơn, và Những người thuộc nhóm máu B dễ bị ung thư tụy.
Có 4 nhóm phân loại máu: A, B, AB và O, 2 yếu tố Rh (một kháng nguyên trong máu, liên quan đến sự tương thích khi truyền máu-người chuyển ngữ) Cộng và trừ. Chúng Ta đang thừa hưởng chúng từ Cha Mẹ chúng Ta. Otto Rehe – một bác sỹ thời Đức Quốc Xã cho rằng: Nhóm máu A là phổ biến cho người A-ri-an, những người nhóm máu này vượt trội hơn so với người nhóm máu B. Đó là lý do tại sao nghiên cứu về tầm quan trọng của các nhóm máu đối với sức khỏe của Chúng Tôi đã bị đánh giá thấp trong thời gian dài. Ngày nay, có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra mối liên quan đặc biệt giữa các nhóm máu và các bệnh đặc biệt, đồng thời cũng chỉ ra những thuận lợi của mỗi nhóm máu với sức khỏe Chúng Ta. Dưới đây là những gì mà nhóm máu của bạn tiết lộ về sức khỏe của bạn.
Đây là những gì mà nhóm máu của bạn tiết lộ về sức khỏe của bạn

Nhóm máu A – Sinh đẻ tốt, nhưng hay nghiện rượu

Những người thuộc nhóm máu này dễ bị mắc bệnh ung thư Dạ Dày. Phụ nữ thì có khả năng mang thai khi tuổi đã cao bởi vì họ mất ít tế bào trứng hơn.
Đại khái, Phụ nữ có nhóm máu A là những người dễ bị mắc bệnh ung thư Dạ Dày, đặc biệt nếu họ hút thuốc và có thói quen uống rượu thường xuyên. Có những liên quan giữa nhóm máu A và chứng nghiện rượu.

Nhóm máu B – Khả năng viêm loét cao, nhưng có sự trao đổi chất tốt hơn

Những người thuộc nhóm này dễ bị ung thư Tụy, ở tuổi già Họ có khả năng cao gặp các vấn đề về trí nhớ như bênh Alzheimer’s và chứng mất trí nhớ. Họ dễ bị viêm loét và nhiễm trùng, nhưng họ có sự trao đổi chất tốt hơn những người khác và có thể tăng cân (cơ bắp) dễ ràng hơn.

Nhóm máu O – Nguy cơ bị bênh tim ít, khả năng sinh đẻ kém

Những người thuộc nhóm máu này (nhóm O) giảm 25% khả năng mắc bệnh tim và ung thư Dạ Dày. Song họ phải đối mặt với nguy cơ cao bị viêm loét Dạ dày do vi khuẩn Helicobacter pylori, với Đàn Ông thì dễ bị bệnh béo phì. Còn Phụ nữ dễ bị ảnh hưởng gấp đôi do sự thiếu cả số lượng lẫn chất lượng trứng. Một điểm tích cực đối với những người thuộc nhóm máu này là họ miễn dịch tốt hơn với Stress – sau các chấn thương tâm lý mức độ hóc môn gây Stress của họ rảnh đi rất nhanh.
Đây là những gì mà nhóm máu của bạn tiết lộ về sức khỏe của bạn

Nhóm máu AB – Dễ bị các bênh Tim, nhưng có thị lực tốt

Phụ nữ thuộc nhóm máu này dễ mắc ung thư Buồng trứng hơn, và Những phụ nữ mang thai có nguy cơ cao huyết áp-Tiền sản giật. Người thuộc nhóm màu này có xu hướng bị bệnh tim và đột quỵ, cũng như các vấn đề về tiêu hóa như viêm dạ dày mãn, bênh Crohn (bênh về viêm ruột mãn-Người chuyển ngữ).
Người thuộc nhóm máu AB có mức hocmon Cortisol ổn định sau các chấn thương tâm lý dài, nó giúp họ chống lại stress. Họ cũng có ít hơn các vấn đề về mắt, tờ Bưu Điện Huffington (một tờ báo online của Mỹ) cho hay.

Theo healthylivinghouse.com


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Đăng ký hướng dẫn Thiền cơ bản

Loading...
Logo-vmc
TRUNG TÂM THIỀN ĐỊNH:
- Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chị Khánh:  

‎0981956875

Chị Thủy:  

‎0981956820

Facebook:

facebook.com/congdongthienVietNam

TIN TỨC NỔI BẬT

© 2024 Copyright by IT AUM