Loading...
Cộng đồng thiền Việt Nam

Chi hội phát triển cộng đồng thiền Việt Nam

Cộng đồng thiền Việt Nam

image-alt-text

Gặt gỡ với Alex Orbito…Philippines (Tiếp theo chia sẻ của Navneet Kaur từ Singapore)

Gặt gỡ với Alex Orbito…Philippines (Tiếp theo chia sẻ của Navneet Kaur từ Singapore)

17:39 23/11/2017

Gặt gỡ với Alex Orbito…Philippines

(Tiếp theo chia sẻ của Navneet Kaur từ Singapore)

Vào năm 2014, khi một vị thầy chữa lành tâm linh Alex Orbito từ Philippines đến thăm Singapore, tôi giới thiệu ông với Pradeep.

Vào tháng 4 năm 2016, Alex Orbito đã dự định thực hiện chuyến đi hàng năm đến thăm Singapore nhưng chuyến bị huỷ vì cơn đau tim bất ngờ của ông. Khi Pradeep nghe về tình trạng của Alex Orbito, trực giác mách bảo Pradeep đến thăm Orbito để cùng ông thiền với Tinh Thể Thánh Linh. Nên chúng tôi đã liên hệ với thư kí của ông là Marika để sắp xếp một chuyến thăm đến Philippines.

Trao đổi với Marika, cô đã nói với chúng tôi rằng cô thường xuyên thấy con số 144 trong mơ và cả khi tỉnh giấc. Nên khi cô biết về viên Tinh thể Thánh Linh 144 mặt, cô nhận thấy sự trùng hợp và mời chúng tôi đến điều hành buổi Thiền Định cùng Tinh Thể Thánh Linh tại một buổi thiền tẩy ở Kim Tự Tháp Ánh Sáng tại Philippines vào tháng 12 năm 2016.

Kim tự tháp Ánh Sáng đã được lên ý tưởng bởi Alex Orbito và khánh thành vào ngày 11 tháng 11 năm 2011

Khi chúng tôi đến nơi buổi thiền tẩy, có khoảng 60 người tham gia từ khắp nơi trên thế giới, phần lớn nói tiếng Pháp.

Alex Orbito nhìn lo lắng nhưng dường như đã hồi phục. Tại đây, Pradeep đã dạy mọi người cách thiền định Anapanasati. Mọi người ngồi thành một vòng tròn, nhìn vào viên Tinh thể Thánh Linh rồi bắt đầu quan sát hơi thở. Sau 1 giờ thiền, mọi người chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời. Nhiều người đã rơi nước mắt, một số đã mở con mắt thứ ba ngay lập tức, du hành thể vía đến những hành tinh lân cận và cảm thấy nguồn gốc của mình từ ngôi sao nào …

Thật kì diệu khi được nghe những trải nghiệm từ những người thiền định Anapanasati lần đầu tiên! Alex Orbito trông khá lên rất nhiều vào ngày hôm sau, sau khi thiền với Pha Lê Linh Thiêng.

Theo nguyện vọng của những người tham dự muốn được thiền Anapanasati với Tinh thể Thánh Linh, chúng tôi đã tổ chức thêm nhiều buổi thiền ở “Kim Tự Tháp Ánh Sáng”.

Vào ngày cuối cùng của chuyến retreat, nhiều người tiếp cận Pradeep và đề nghị chúng tôi đến thăm đất nước của họ để dẫn những lớp thiền Tinh thể Thánh Linh. Những lời mời đến từ Pháp, Thuỵ Sĩ, Đức, Bulgary và Nepal.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Đăng ký hướng dẫn Thiền cơ bản

Loading...
Logo-vmc
TRUNG TÂM THIỀN ĐỊNH:
- Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chị Khánh:  

‎0981956875

Chị Thủy:  

‎0981956820

Facebook:

facebook.com/congdongthienVietNam

TIN TỨC NỔI BẬT

© 2024 Copyright by IT AUM