Loading...
Cộng đồng thiền Việt Nam

Chi hội phát triển cộng đồng thiền Việt Nam

Cộng đồng thiền Việt Nam

image-alt-text

Làm thế nào để tăng tần số và rung động của bạn – Phần I

Làm thế nào để tăng tần số và rung động của bạn – Phần I

14:47 22/11/2017

Bạn đã từng nghe nói nhiều lần lặp đi lặp lại rằng tại sao tăng tần số rung động của bạn lại quan trọng như vậy và về cuộc sống mà bạn muốn sống, nâng cao tần số của bạn.

Tôi nhận được rất nhiều email hỏi làm thế nào để bạn nâng cao tần số? Đó là những gì hôm nay tôi muốn đề cập đến

Ý thức và tần số rung động đi đôi với nhau. Khi bạn đang ở 1 tân số thấp, trong tình trạng giảm ý thức, nhận thức của bạn bị hạn chế. Khi bạn ở 1 tần số cao, trong trạng thái ý thức sáng suốt, nhận thức của bạn được nâng cao. Cáo tần số rung động thấp khiến bạn càng ít khả năng thấu hiểu bởi vì cái ngã của bạn đang hạn chế dòng chảy của sức mạnh sự sống và nguồn năng lượng. Nó hạn chế dòng chảy của trực giác và tình yêu trong tâm trí và cơ thể của bạn. Nâng cao tần số rung  động của bạn, bạn càng có thể thấu hiểu bởi vì bạn cho phép một dòng chảy lớn hơn của nguồn lực sự sống qua tâm trí và cơ thể của bạn.

Tổ chức các rung động cao và lan tỏa tình yêu, tức là tình yêu vô điều kiện và phông phán xét, làm tăng ý thức của mọi người tiếp xúc với trường năng lượng của bạn.

Cảm xúc của bạn là một hệ thống thông tin phản hồi sinh hóa, cảm xúc của bạn, được tạo ra để phản ánh với bạn, ở tất cả những khoảnh khắc trôi qua, những rung động của bạn. Vì vậy, bạn có thể biết rung động ở mặt tiêu cực và tích cực. Có hàng tỷ tần số khác nhau trong phạm vi đó. Song những gì là quan trọng nhất khi suy nghĩ về việc tăng rung động của bạn? Chính là bạn cần phân biệt giữa rung động tiêu cực là gì và rung động tích cực là gì. Và làm cách nào bạn sẽ biết bạn đang cảm thấy chúng?

Nếu bạn cảm thấy một cảm xúc không tốt, đó là một rung động thấp. Nếu bạn trong một cảm xúc mà cảm thấy tốt, đó là dấu hiệu sinh hóa chứng tỏ bạn đang ở trong một rung động cao. Cho nên, tăng độ rung động của bạn là làm cho mình luôn cảm thấy tốt, trong trạng thái tích cực.

Vậy, những gì đã tạo ra cảm xúc?

Đó chính là suy nghĩ. Cảm xúc của bạn phản ánh suy nghĩ của bạn, và suy nghĩ cũng là một rung động. Vì vậy, cuộc sống bạn đang chọn suy nghĩ trong tần số dao động cao hoặc thấp hơn. Thật ra là bất cứ nơi nào ở giữa chúng. Nhưng tôi muốn suy nghĩ về những thứ chúng ta suy nghĩ, mà khiến chúng ta cảm thấy tốt hay khiến không tốt như vậy. Nếu bạn muốn tăng rung động của bạn, con át chủ bài tuyệt đối là chọn những suy nghĩ làm bạn cảm thấy cảm xúc tốt.

Không có gì quan trọng hơn những suy nghĩ về mọi thứ mà bạn đang chú ý hoặc tập trung vào. Đây là những gì cho phép một người duy trì một tần số siêu cao, trong khi phải tương tác với những người có tần số siêu thấp. Bạn không thể tập trung vào những điều làm bạn cảm thấy bất an mà vẫn giữ một rung động cao. Bạn phải tập trung vào những điều làm bạn cảm thấy tốt để duy trì rung động cao.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 ví dụ cá nhân. Tôi có nhiều khách hàng đang trong bệnh viện. Tôi hoàn toàn cảm thấy không tốt cho  bản thân hoặc cho họ nếu tôi bước vào phòng và ngay lập tức tập trung vào, sự bất công mà các công ty bảo hiểm đang làm cho họ, trạng thái bệnh hoạn đáng kinh ngạc của họ hay nỗi đai sâu sắc họ đang chịu đựng. Khi làm vậy là tôi không thực hành tình yêu vô điều kiện vì chỉ đang tập trung sự tiêu cực đối với họ và tình hình của họ. Khi làm vậy, không những tôi không thể cho họ vay sức khỏe mà tôi còn không thể chịu thay cho họ được. Mọi người thực sự cần những gì khi họ trong rung động thấp? Họ cần bạn được hoàn toàn ở hiện tại, họ cần bạn để phản ánh tình yêu vô điều kiện và tích cực. Nếu tôi bước vào căn phòng bệnh viện với một người đang đau khổ, và tôi tập trung vào đau khổ thay vì sức khỏe của họ, tần số của tôi ngay lập tức sẽ giảm.

Thay vì vậy chúng ta phải làm gì?

Chúng ta bước vào phòng và tập trung tầm nhìn của chúng ta về chúng trong một trạng thái sức khỏe hoàn hảo. Chúng ta tập trung vào bất cứ điều gì mà có thể mang lại cho họ nhẹ nhõm hơn. Chúng ta tập trung vào sự thật rằng họ là đức con đời đời của Thiên Chúa, là Đấng sáng tạo mạnh mẽ và chúng ta tập trung vào việc làm thế nào tốt nhất để ai đó giữ tay khi họ thực hiện quá trình chuyển đổi, thậm chí có khả năng cận kề cái chết, trong khi nhìn vào mắt họ và nói rằng không có gì phải sợ, và rằng họ không đơn độc. Bằng cách này bạn có thể hiện diện đầy đủ cho họ. Bạn trao cho họ tình yêu vô điều kiện và năng lượng với rung động cao đi kèm với sự tập trung.

Nếu bạn đang tập trung vào suy nghĩ tiêu cực, một trong những điều tốt nhất là thiền định. Khi đang thiền định, chúng ta dừng lại suy nghĩ, và dễ dàng hơn để đi từ việc phải tập trung tiêu cực thành tích cực. Vì vậy Thiền thực sự rất tốt.

Nguồn: Teal Swan – The Spiritual Catalyst


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Đăng ký hướng dẫn Thiền cơ bản

Loading...
Logo-vmc
TRUNG TÂM THIỀN ĐỊNH:
- Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chị Khánh:  

‎0981956875

Chị Thủy:  

‎0981956820

Facebook:

facebook.com/congdongthienVietNam

TIN TỨC NỔI BẬT

© 2024 Copyright by IT AUM