Loading...
Cộng đồng thiền Việt Nam

Chi hội phát triển cộng đồng thiền Việt Nam

Cộng đồng thiền Việt Nam

image-alt-text

Trải nghiệm hội thảo Viên Thuốc Tâm Linh – Mùa thứ nhất

Trải nghiệm hội thảo Viên Thuốc Tâm Linh – Mùa thứ nhất

16:16 09/01/2019

Trải nghiệm Hội thảo Viên Thuốc Tâm Linh 2 ngày 2 đêm tại Thiên Sơn Suối Ngà

Khóa học Viên thuốc Tâm linh Mùa thứ nhất khép lại trong tình yêu thương, trí tuệ và sự thân ái. Kiến thức uyên bác vượt ra khỏi giới hạn của mức độ vật chất của Bác sỹ – Vị thầy đã được khai sáng Gopala Krisna – đã thuyết phục tất cả những người tham gia bởi tính khoa học, hiệu quả cũng như tính thực tiễn, khả năng ứng dụng của nó trong việc tự chữa bệnh không dùng thuốc. Xin cảm ơn Thầy, cảm ơn các thành viên VMC đã tham gia hội thảo, tin tưởng và yêu quý VMC.
Phụng sự khoa học tâm thức là mức độ phụng sự thuần khiết và quý giá, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau làm cho Cộng đồng của chúng ta lớn mạnh như cây Bồ Đề. Mỗi bàn tay góp sức phụng sự là một nhành rễ mọc thêm, giúp cộng đồng của chúng ta có cuộc sống khỏe mạnh, trí tuệ và đầy tình yêu thương

Dưới đây là một số trải nghiệm của các bạn đã tham gia khóa học và chuyến retreat của hội thảo:

Trần Thanh Nhàn

Hiii… Hội thảo tuyệt vời mình thấy mình thay đổi nhiều. Làm đc những điều mình muốn và cảm thấy minh triết hơn. Những kinh nghiệm mà truyền lại đúng là chân lý mình ngẫm lại những trải nghiệm của mình thấy hoàn toàn đúng. Yếu như mình mà đi mấy hôm về ai cũng bảo trông khỏe ra hôm qua con sốt quấy cả đêm k ngủ mà sáng nay đi làm vẫn k thấy mệt … thật là kỳ diệu mình phải cố gắng nhiều hơn để có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn… Cảm ơn VMC cảm ơn Thầy

Mình đang có mơ ước là tất cả các bệnh nhân đều k cần phải uống thuốc đều khỏi bệnh và mình tin điều này sẽ thành hiện thực…

Nhật Thảo

Em cảm ơn các anh chị VMC đã tổ chức 1 chương trình hay để em được học hỏi và chia sẻ cho các bạn Đà Nẵng! Xin cảm ơn tình cảm của các Cô Chú và các Anh Chị trong đoàn rất gần gũi ạ!

Nguyễn Trung Đức

Cảm nhận của em về khoá học: một khoá học quá là vi diệu, chia sẻ những kiến thức mà em chưa từng được nghe ở bất cứ đâu trước đây ! Qua đó đem tới cho em những kiến thức quý báu và những trải nghiệm vô giá mà có thể làm nên những bước ngoặt trong cuộc sống của em sau này ! Đó là chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cá nhân toàn diện mà không cần tới 1 viên thuốc hỗ trợ nào cả. Với em đó là 1 món quà quý giá vì nó sẽ tiết kiệm cho em rất nhiều tiền viện phí sau này ạ … :)) Cảm ơn VMC và thầy GK đã đem tới cho em những trí tuệ tâm linh đầy sức mạnh này…. P/s: Không liên quan nhưng đây là ảnh em với Đức Anh sáng nay vừa đi shopping mua đồ ăn chay cho cả tháng ạ ! 😀

Trần Thị Thuận

Đc tham gia hội thảo”Viên thuốc tâm linh” mùa thứ nhất, thật là tuyệt vời. Với tôi đây là” Quà tặng cuộc sống” Vô cùng ý nghĩa. Xin cảm ơn thầy GK. Cảm ơn VMC

Nguyễn Nhuận

Minh cam on VMC da cho vo chong minh moi chuyen di chải nghiem đầy thú vị trong cuôc sống và cũng khai phá ra nhiều điều thú vị trong tâm linh va cảm ơn thầy GK rât nhiều

Lê Văn Vịnh

Trải nghiệm của tôi về chuyến đi ba vì cùng thầy GK, mọi người và vmc tuyệt vời! Cảnh thiên nhiên thì đẹp và đầy không khí trong lành, tôi vốn từ xưa đã rất thích được về với thiên nhiên. Mọi người đều là những người bạn đáng yêu trong chuyến đi cả, kể cả các bạn trẻ tiếp tân ở đó tôi nói chuyện với họ cũng rất vui vẻ phấn khởi giúp đỡ không phàn nàn cau có, được nghe chia sẻ và được nhảy múa hết mình cùng mọi người là niềm vui từ nhỏ của tôi; cảm ơn vmc, thầy GK đã cung cấp những hiểu biết trí tuệ và những viên thuốc tâm linh kỳ diệu, cảm ơn vũ trụ đã dẫn dắt tôi đến con đường mà tôi cảm nhận là con đường đúng. Tôi rất là hâm mộ cái môn chữa bệnh không dùng thuốc này, vì bản thân tôi bị thúc đẩy đến được với thiền định và hành trình tâm linh thú vị này cũng là nhờ mình bị nhiều bệnh tật hành hạ lâu năm nên tôi cũng muốn có hiểu biết trí tuệ khoa học tâm thức để tự phòng chữa bệnh cho mình và giúp đỡ những người bệnh khác nữa; trải nghiệm thiền ở đó sâu hơn, thấy màu xanh lá cây và nước biển, sau chuyến đi tôi cảm nhận được tiếp thêm nhiều năng lượng khoẻ thêm lên. Mong là sẽ được cùng vmc và mọi người mời các vị thầy tâm linh có những chuyến đi thanh tẩy và học hỏi bổ ích lớn như vậy nữa.

Lương Hoa Phương

Hế lô cả nhà, thắng lợi của chị ( dùng từ hơi bộ đội tý) là thắng lợi giòn giã, khi bố chị ăn chay trong niềm hạnh phúc. Được thầy nằm xuống hôn chân, quả ấy mình đứng ngoài chụp ảnh quả là bất ngờ và biết ơn 2 người quá.:green_heart:Nhìn xuống hội trường người thì khóc cảm động, người thì vui vẻ , người thì không hiểu đây là gì đây tự nhiên thầy gục ngã…:grin:Còn hôm qua nghe không rõ thầy hỏi mình nhưng hình như thầy hỏi you cũng ăn chay rồi à? Hay sao đó, mình có nghe thì cũng coi như không biết vì mình chưa dũng cảm để uống viên thuốc thứ 5 này. Yêu tất cả mọi người đã làm nên thành công mỹ mãn của chuyến đi

Vũ Quỳnh Anh

Hôm nay thật là đáng tiếc vì là buổi cuối chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi cùng thày GK mà tôi không tham dự được. Nếu có thể rất mong các anh chị ban tổ chức VMC đọc cho thày và các bạn tham dự trực tiếp nghe. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Trải nghiệm thứ nhất về thiền.  Ban đầu, khi nghe các bạn kể các câu chuyện trải nghiệm của các bạn, tôi thấy giống hệt các trải nghiệm của tôi, trừ trải nghiệm gặp người ngoài hành tinh là tôi chưa thấy, nên không muốn làm mất thời gian của mọi người, tôi không kể những trải nghiệm đó. Nhưng giờ, qua bài học của thày và qua chia sẻ của các bạn tôi thấy cần thiết phải chia sẻ những trải nghiệm này.

Đầu tiên là trải nghiệm thiền cùng thày Pradeep. Trong khi thiền tôi được đi vào một rừng cây màu xanh rất đẹp. Trải nghiệm vô cùng yên ả, tôi cảm giác như mình được đi du lịch trên một chiếc cáp treo đi ngang vậy. Chuyển động từ từ diễn ra trong một khung cảnh hết sức yên bình. Có thể nhìn thấy từng chiếc lá với một màu xanh lá cây đẹp chưa từng nhìn thấy ngoài đời thực bao giờ. Nhưng có hơi khó chịu một chút vì hai tay đang đan lại vào nhau thì thành dính chặt không thể cưỡng lại mà tách ra được.

Tiếp theo là khu rừng của thày GK. Trải nghiệm trong khu rừng khi thiền với thày GK thì khác hẳn. Tôi được chạy Marathon qua nhiều khu rừng, nhiều con đường và thành phố khác nhau. Trải nghiệm thật sinh động và thật cute như con người của thày GK.

Sau đó là một trải nghệm hết sức cảm động khi thiền bản nhạc 2 phút của thày GK. Tôi cảm nhận thấy một tình yêu thương trìu mến vô cùng của thày GK bao trùm toàn bộ lớp học. Hai lần thiền 2 phút đó tôi đều thấy nước mắt mình trào ra, cảm động vô cùng. Tôi yêu thày GK!

Ngoài ra là  những trải nghiệm về ánh sáng: Tôi thấy  rất nhức  ở vùng trán và các khối hạt ánh sáng nhiều màu tiến về phía đầu mình hoặc từ đầu mình chuyển động đi ra. Còn nữa khi thiền với lửa, tôi thấy có ai đó liên tục rọi đèn về phía mặt tôi bằng một chiếc đèn ánh sáng trắng. Hoặc trên phòng thiền bỗng nhiên tôi thấy cả phóng sáng trưng , tôi còn nghĩ sao hôm nay đang thiền lại bật điện nhưng không phải, đó là trải nghiệm ánh sáng tuyệt diệu của tôi. Cũng là ánh sáng nhưng đẹp vô cùng, chưa loại đèn nào mang lại thứ ánh sáng như thế.

Cuối cùng là trải nghiệm về ăn chay: Tôi ăn chay bắt đầu từ chuyến học thiền với thày Pradeep ở Long Việt. Khi đó, buổi cuối cùng thày bảo tôi: Bạn phải ăn chay nhé. Tôi thưa: Vâng, mà lòng thì nghĩ rằng chữ “ vâng “ đó là trong tương lai. Nhưng không ngờ tôi chính thức ăn chay từ hôm đó theo một cách không giống ai. Trên xe đi về, tôi và bạn mình bảo nhau, ăn chay thì khó quá. Chắc về già chúng mình sẽ ăn được. Vậy mà không ngờ về đến nhà thì tôi ăn chay luôn không nghĩ ngợi gì cả. Ăn rau, đậu vân vân như các cụ nhà ta vẫn ăn được 4 tháng thì tôi bắt đầu thấy da sạm đi rất nhiều, cái này có lẽ do tôi cũng còn chưa chăm chỉ tập thiền đều đặn. Rồi bỗng nhiên, cô bạn hàng xóm cũng là phụ huynh của bạn của con tôi chia sẻ về chuyện ăn chay và cô bạn ấy đã bỏ công việc đang làm đi nấu đồ chay gieo duyên cho mọi người. Vậy là từ đó tôi ăn đồ chay của bạn, tôi hoàn toàn khỏe mạnh, đồ ăn lại rất ngon nữa nhé.

Vậy đó, bạn hãy tin tôi đi. Nếu bạn muốn ăn chay mà quá bận rộn như tôi chẳng hạn, bạn đừng lo lắng về việc nấu nướng. Vũ trụ sẽ cử người đến chăm sóc và nấu đồ ăn cho bạn.

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn các anh chị em VMC đã tổ chức những hành trình rất tuyệt vời như thế. Cảm ơn thày GK, cảm ơn các bác, anh chị em trong gia đình VMC của mình rất nhiều. Chúc buổi chia sẻ hôm nay thành công rực rỡ.

Hà Thành

Khoá học mang lại bao kiến thức thật sự khoa học và thuyết phục về thiền và khoa học tâm linh, hơn thế nữa dc nghe trải nghiệm của các Bác, các cô các chú và các anh chị em rất thật nhưng cho những người đi sau cảm nhận tấm lòng, sự từ bi, sự vì mọi người, trí tuệ và nghị lực của mọi người.

Đối với Thầy GK thì thật không thể tả hết sự yêu mến và ngưỡng mộ về Trí tuệ cao siêu khi Thầy giảng, trải nghiệm tuyệt vời khi Thầy chia sẻ, tình cảm, tình yêu và mong muốn mang lại sức khoẻ và hạnh phúc của Thầy, sự hết mình trẻ thơ khi chơi và giao lưu.

Cám ơn Thuỳ và các anh chị em VMC rất nhiều, nhờ ACE đã vất vả hết lòng để mình và cả lớp có được những ngày học tập trải nghiệm tuyệt vời vừa qua. Thật may mắn cho mình đã có duyên đến với VMC!

Càng học và trải nghiệm càng thấy mình thật nhỏ bé, cần chăm chỉ học và tu dưỡng thật nhiều, một lần nữa cám ơn Thầy, VMC và cả lớp vì tất cả. Yêu mọi người lắm lắm!

Trần Thúy Quỳnh

Khoá học Viên thuốc tâm linh đã cho em hiểu sâu sắc hơn về tác dụng tuyệt vời của thiền định. Trước đây em chỉ biết thiền định giúp cho con người ta tĩnh tâm hơn, có thể chữa bệnh, trong khi thiền người ta sẽ Có những ý tưởng tuyệt vời, nhưng em thực sự không hiểu tại sao lại như vậy.

Nhưng qua khoá học và được nghe trải nghiệm của mọi người, em đã hiểu ra rằng các kiến thức có được là do các vị thầy tâm linh chỉ dẫn và tự bản thân mình trau dồi kiến thức khoa học tâm linh sẽ giúp mình giải quyết các câu hỏi, vấn đề trong cuộc sống. Em đã hiểu rõ hơn câu nói: “Mọi câu hỏi đều ở trong bạn, và mọi câu trả lời cũng ở trong bạn”. Đặc biệt khi thiền định chúng ta sẽ sửa đổi bản thân mình tốt hơn, để thực hiện bài học mà mình cần phải học trong cuộc đời này.

Đó quả thực là những kiến thức mà em chưa từng được biết trước đây.

Thầy GK là một người thầy vô cùng uyên bác, mà lại giản dị, gần gũi. Khi thầy cúi rạp người để cảm ơn bác Ngơi đã hứa sẽ ăn chay, tự dưng nước mắt em cứ trào ra, vì hình ảnh đó quá đẹp, quá giàu tình yêu thương. Nhìn các anh/chị ra tiễn thầy về nước, em cũng cảm thấy rưng rưng quá. Cảm ơn thầy thật nhiều. Chúc thầy luôn mạnh khoẻ, và sẽ quay lại VN để mọi người còn được hút mật ngọt nữa ạ.

E cũng Cảm ơn các anh/chị VMC đã tổ chức các khoá học ý nghĩa như thế này để nhiều người biết đến công dụng của Thiền! Cảm ơn lớp mình đã chia sẻ nhiều trải nghiệm để những người mới đến con đường tâm linh như em có thêm sự vững tin

Lương Ngơi

Nhớ người thầy Ấn độ DR . GOPALA KRIShNA hôm nay chia tay các bạn học viên Việt nam về với quê hương thầy . Thầy sang Việt nam đã hơn một tuần cùng ăn cùng ở cùng làm việc với chúng tôi lớp học có tên HỘI THẢO VIÊN THUỐC TÂM LINH do VMC tổ chức tại thủ đô Hà nội . kết quả bài giảng của thầy thật không lường , từ lý luận đến thực hành đã hướng dẫn chúng tôi một cách hoàn hảo , từ nay tôi cứ thế mà làm mà hành động cùng với mọi người quanh tôi cũng sẽ biết đến kết quả này . Tôi bày tỏ lòng biết ơn thầy một cách sáu sắc trong sự ghi nhớ lời thầy dặn trong đó tôi đã thực hiện ngay là ăn chay , ngồi thiền và làm các việc khác , sức khỏe tôi được nâng lên bệnh tật tiêu tan giao tiếp cởi mở với mọi người là nhờ thày đó đang .  chúc thầy lên đường về với gia đình và bà con quê hương được mạnh khỏe hạnh phúc bao la đến với gia đình thầy . Qua đây tôi cũng xin được gửi lời cám ơn gia đình VMC mà chị Thủy và chị Thùy là người đại diện đã cho tôi được vào với gia đình , cho tôi cơ hội được gặp thầy .

Nhớ người thầy Ấn độ hôm nay chia tay các bạn học viên Việt nam về với quê hương của thầy . Thầy sang Việt nam đã hơn một tuần cùng ăn cùng ở cùng làm việc với chúng tôi lớp học có tên gọi HỘI THẢO VIÊN THUỐC TÂM LINH do VMC tổ chức tại Hà nội . Kết quả bài giảng của thầy thật không lường từ lý luận đến thực hành thầy đã hướng dẫn chúng tôi một cách hoàn hảo , từ nay tôi cứ thế mà làm mà hành động cùng với mọi người xung quanh tôi

Duong Thi Minh Thu

Mình có rất nhiều cảm xúc: ngạc nhiên, thú vị, vui vẻ, hạnh phúc. mình thấy mình thật hạnh phúc khi đăng ký tham gia chương trình vào phút cuối.

Mình nghe rất nhiều trải nghiệm của mọi người và thật là an ủi khi thầy giải thích những người không có trải nghiệm như mình là co con mắt thứ 4;)))

Khoảng 1 tuần nay mình thấy có dấu hiệu gửi đến cho mình mà mình chưa đọc được. Dấu hiệu về con mèo.

  1. Trước khi tham gia chuyến retreat tự dưng mình rất quan tâm đến 1 ngừoi bạn chi sẻ về 4 bạn Mèo bị bỏ rơi( bạn ý mang về nuôi) rồi có 1 bạn mèo đực chăm sóc 4 bạn mèo đó; ủ ấm, liếm và thậm chí làm vệ sinh cho 4 bạn mèo đó.
  2. Đến tham gia retreat lại thấy mấy bạn mèo( cái này thì ai tham gia retreat cũng thấy)
  3. Chiều ngày 7/01/2019 khi mình xuống nhà xe lấy xe thì thấy rất nhiều dấu chân Mèo ở xe( lúc này minh bắt đầu để ý đến dấu hiệu mèo)
  4. Sáng ngày 8/01/2019 sau khi thiền 30 phút ở nhà mình nămf đọc sách. Khi đang đọc lại ngủ mất và mình có 1 giấc mơ về mèo. Mình thấy vợ chồng mình cứ ra sức bảo vệ 1 con mèo do ai đó đánh đuổi. Đến 1 lúc mình tưởng đấy là ngừoi đó đùa với mèo. Nhưng là người đó đuổi đánh thật( và lúc này mình nhìn rõ ngừoi đuoir đánh mèo là 1 bạn cùng tham gia trong chuyến retreat) và mình cố đuổi bạn mèo đó đi để không bị đánh.

– Đến đây thì giấc mơ kết thúc. Mình vẫn đang chờ quan sát xem dấu hiệu đó là gì. Cảm ơn Thầy GK, Các anh chị VMC và các thành viên tham gia khoá học. Vô cùng yêu thương mọi người ạ.

 


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Đăng ký hướng dẫn Thiền cơ bản

Loading...
Logo-vmc
TRUNG TÂM THIỀN ĐỊNH:
- Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chị Khánh:  

‎0981956875

Chị Thủy:  

‎0981956820

Facebook:

facebook.com/congdongthienVietNam

TIN TỨC NỔI BẬT

© 2024 Copyright by IT AUM